[ad_1]

Con dao và linh hồn NCsoft tiếp tục sở trường ấn tượng của mình trong việc nói chuyện với các máy chủ NEO Classic của mình trong khi vẫn giữ các thẻ gần ngực khi công bố một cặp bản xem trước khác giới thiệu nghệ thuật và hình ảnh Dưới dạng một blog phát triển và thảo luận về mục tiêu phát triển của dự án ở định dạng video.

Quá trình hình dung trước tập trung vào khu vực Cinderlands, thường xem xét các vị trí, ánh sáng, kết cấu, v.v. trước và sau. Bài viết cũng xem xét kỹ lưỡng những cải tiến đối với các đặc điểm đá của khu vực, trông có vẻ góc cạnh hơn và có thể nổi bật trên đường chân trời của Ashlands.

Trong video, giám đốc điều hành Hong Jae Kim nói về một số mục tiêu tổng thể của NEO Classic, tập trung vào việc đưa khả năng chiến đấu trở lại với các biểu hiện kỹ năng cá nhân (chẳng hạn như loại bỏ hoạt ảnh cho một số đòn tấn công nhất định), xác nhận rằng việc nâng cấp trang bị sẽ hoàn toàn có thể thực hiện được với NEO Classic. ngoại trừ Huy hiệu Linh hồn và Huy hiệu Huyền bí. Đã bị xóa và có thông tin cho biết máy chủ sẽ có bảy danh mục khi ra mắt. Thật không may, thời điểm ra mắt vẫn chưa được xác định.

Quảng cáo