[ad_1]

Bảng xếp hạng doanh thu tại Vương quốc Anh: The Last of Us Part 2 Remastered đánh bại Prince of Persia để giành lấy bục vinh quang 1

Có một số trò chơi mới hấp dẫn sẽ ra mắt vào đầu năm 2024 và đúng như dự đoán, chúng đang có tác động khá lớn đến bảng xếp hạng trò chơi vật lý ở Vương quốc Anh. Trong khi vị trí thứ nhất và thứ hai dường như đã bị Hogwarts Legacy và EA Sports FC 24 chiếm đoạt, thì The Last of Us Part 2: Remastered lại thể hiện rất tốt, ra mắt ở vị trí thứ ba. Một kết quả không tồi cho việc phát hành lại ở một định dạng duy nhất.

Nó đánh bại Prince of Persia: The Lost Crown, và sự hồi sinh Metroidvania của Ubisoft xếp thứ tư. Hai trò chơi mới này đã đẩy “Mortal Kombat 1” từ vị trí thứ ba xuống vị trí thứ năm, trong khi “Mortal Kombat 11 Ultimate Edition” cũng tụt từ vị trí thứ tư xuống vị trí thứ tám. Ở những nơi khác, Call of Duty: Modern Warfare 3 tụt xuống vị trí thứ bảy, nhưng Lego Star Wars: The Skywalker Saga đã nhảy với tốc độ ánh sáng, leo từ vị trí thứ 34 lên vị trí thứ chín.

Dưới đây là 10 trò chơi hoàn chỉnh mới nhất (chỉ trò chơi vật lý).

Bảng xếp hạng doanh số bán hàng tại Vương quốc Anh: tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 1 năm 2024

  1. Di sản Hogwarts
  2. EA Sports FC 24
  3. Người cuối cùng của chúng ta: Phần 2 được làm lại
  4. Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất
  5. Cuộc chiến sinh tử 1
  6. super mario bros ngạc nhiên
  7. Call of Duty Chiến tranh hiện đại 3
  8. Phiên bản cuối cùng của Mortal Kombat 11
  9. LEGO Star Wars: Skywalker Saga
  10. Mario Kart 8 phiên bản cao cấp