[ad_1]

Paddle Creek Games dường như không thể thoát khỏi phiên bản Truy cập sớm của hộp cát sinh tồn của nó mạng che mặt bị hỏng: Ngay sau khi hãng phim đưa ra lộ trình điều chỉnh (vẫn ấn định ngày Truy cập sớm vào ngày 18 tháng 1), hãng đã phải hủy lần thứ tư do những tình huống mà hãng cho biết phần lớn nằm ngoài tầm kiểm soát của hãng.

thông báo này Chỉ một ngày trước ngày phát hành ban đầuPaddle Creek giải thích rằng nhà cung cấp máy chủ của họ đã gặp sự cố ngừng hoạt động trong vài ngày qua, buộc các nhà phát triển phải chuyển cơ sở hạ tầng của trò chơi sang một mạng khác.

Bất chấp thất bại, nhóm dường như vẫn tin rằng lần này là có thật, vì nó Ghi chú vá đầy đủ được phát hành cho phiên bản Truy cập sớm. Bài báo thẳng thắn chỉ ra một số vấn đề chính đã biết, chẳng hạn như trò chơi bị treo khi di chuyển nhanh vào ngục tối, vấn đề về hiệu suất ở một số khu vực nhất định và thang máy bị hỏng, nhưng nó cũng đề cập đến các tính năng như sự trở lại của máy bay không người lái, Easy The giới thiệu Anti -vân vân. gian lận và nhiều bản sửa lỗi khác. Các ghi chú cũng nêu rõ rằng chức năng VOIP trong trò chơi sẽ tạm thời bị xóa và mọi tiến trình trước đó sẽ bị xóa.

Quảng cáo