[ad_1]

Nếu bạn đang muốn chơi thử một trò chơi mô phỏng nông nghiệp mới trên Switch thì bạn thật may mắn. Nhà phát triển Phoenix Labs đã phát hành bản demo miễn phí của trò chơi phiêu lưu nông trại giả tưởng Fae Farm trên eShop.

“Fae Farm” bắt đầu hoạt động trên Switch vào tháng 9 năm 2023 và nhận được nhiều đánh giá tích cực, bao gồm cả từ chúng tôi. Bản dùng thử miễn phí, được phát hành trên eShop sớm hôm nay, cho phép bạn chơi cho đến ngày thứ năm. Và bạn có thể chuyển tiến trình của mình sang trò chơi đầy đủ. Tốt!

Fae Farm kết hợp các yếu tố phép thuật, thuần hóa sinh vật, trồng trọt và mô phỏng cuộc sống với hình ảnh quyến rũ và đẹp mắt, đảm bảo mang đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn. Tất nhiên, bạn sẽ có thể dành hàng trăm giờ vào trò chơi, cố gắng xây dựng một trang trại hoàn hảo, kết bạn và thậm chí là trang trí ngôi nhà của mình.

gọi nó chỉ một Mô phỏng trồng trọt có thể khiến việc chơi game trở thành một điều bất lợi và chúng tôi đã nêu bật một loạt nội dung giúp mở rộng thể loại này. Nó chắc chắn giống Rune Factory hơn Harvest Moon, với những yếu tố chiến đấu nhẹ và những hầm ngục có thể khám phá.