[ad_1]

Ngày 29 tháng 8: Atari hôm nay đã công bố qomp2, phần tiếp theo sáng tạo của Pong khám phá điều gì sẽ xảy ra khi bóng bật ra khỏi vợt.nó sẽ ở trong thay đổi 2024.

qomp2 dựa trên trò chơi độc lập qomp năm 2021, được phát triển bởi Graphite Lab. Câu chuyện bắt đầu từ nơi nó đã dừng lại, kể một câu chuyện về việc theo đuổi tự do và bản sắc cá nhân. Sẽ có hai nút điều khiển cổ điển và cách thiết lập đơn giản thú vị giống như môn bóng bàn cổ điển.

qomp2 nắm bắt được sự đơn giản của Pong, cung cấp cho người chơi chỉ hai nút để điều hướng một loạt cấp độ giống như mê cung chứa đầy những thử thách “khó hơn vẻ ngoài của chúng”. Bước vào cơ thể hình cầu của một kẻ đào ngũ, người chơi sẽ chiến đấu vượt qua thế giới tối giản, nguy hiểm của qomp2. Được hỗ trợ bởi nhiều kẻ thù và ông chủ trong cuộc hành trình của họ, Runaways sẽ vượt qua 30 cấp độ thử thách ở bốn thế giới khác nhau.

qomp2 được xây dựng trên nền tảng của trò chơi độc lập qomp năm 2021, đồng thời giới thiệu cơ chế chơi trò chơi mới cũng như câu chuyện về bản sắc và sự chấp nhận bản thân. Công việc của một nhóm phát triển đặc biệt gồm bốn người do nhà thiết kế trò chơi thử nghiệm Stuffed Wombat dẫn đầu, qomp đã được ca ngợi vì sự đơn giản, đơn giản, vẻ đẹp thuần khiết và thiết kế trò chơi thông minh. Đối với qomp2, Atari hợp tác với một trong những studio trò chơi yêu thích của công ty, Graphite Lab có trụ sở tại St. Louis, nơi cũng sản xuất các trò chơi nổi tiếng của Atari là Kombinera, Mr. Run and Jump và Rollercoaster Tycoon Adventures Deluxe sắp tới”.

qomp2 vẫn đúng với nguồn gốc độc lập của mình trong khi bổ sung thêm các loại câu đố và kẻ thù mới cũng như cơ chế trò chơi mới đầy sáng tạo – nút thứ hai! Ngoài nút ban đầu giúp bạn xoay hướng 45 độ, nút bổ sung này sẽ đẩy bạn về phía trước qua bảng điều khiển. Chỉ với hai hành động đơn giản này, người chơi có thể giải các câu đố về môi trường đồng thời tránh bẫy, kiểm tra khả năng giải quyết vấn đề của mình để tiến lên cấp độ tiếp theo.

Những đặc điểm chính

Băn khoăn: Điều khiển hai nút đơn giản ẩn chứa lối chơi phức tạp và hấp dẫn. Sử dụng phản xạ của bạn để suy nghĩ trước và thành thạo 30 cấp độ khó. Các bộ sưu tập ẩn trên bản đồ sẽ nhắc bạn khám phá từng inch của môi trường tối giản, sáng tạo.

Nhảy giữa các cảm xúc: qomp2 là một câu chuyện bí ẩn về sự nghi ngờ, sợ hãi và tự chấp nhận, được kể không lời thông qua các hình ảnh động, hiệu ứng đơn giản và cơ chế chơi trò chơi – một bước ngoặt đáng ngạc nhiên dựa trên Pong cổ điển.

Nhiều điều ngạc nhiên: Nếu tiền đề của trò chơi không có gì đáng ngạc nhiên, hãy chờ đợi một thử thách ngày càng khó khăn khi bạn nắm vững các khía cạnh mới của lối chơi. Đừng lo lắng, cái chết không phải là dấu chấm hết cho thế giới trò chơi điện tử này. Hồi sinh nhanh đảm bảo bạn quay lại hành động trong vòng vài giây.

Những tên trùm giàu có: Bốn tên trùm ở cuối mỗi thế giới để chặn đường trốn thoát của bạn. Sử dụng các kỹ năng mới tìm thấy của bạn để làm chủ các cuộc tấn công và phòng thủ của họ để tiến về phía trước. Giống như một trận bóng bàn thực sự, bạn phải sẵn sàng bảo vệ vị trí của mình!

Wade Rosen, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Atari, cho biết về tin tức ngày hôm nay: “Hơn 50 năm sau, lối chơi đơn giản, vui tươi của Pong vẫn thu hút người chơi và nhà phát triển trò chơi. Với qomp2, tôi rất vui vì chúng tôi có thể tiếp tục giới thiệu qomp sáng tạo.” và cách kể chuyện sâu sắc.”

Tìm trailer đầu tiên bên dưới.

Ngày 22 tháng 1: Ngày phát hành hiện tại của qomp2 là ngày 20 tháng 2 năm 2024. Giá cả vẫn chưa được công bố.