[ad_1]

Game nhập vai hành động khoa học viễn tưởng hậu tận thế và trò chơi PlayStation China Hero Project giới hạn trí tuệ nhân tạo Đến với PlayStation 5 và PC hơi nước Nhà phát hành CE-Asia và nhà phát triển SenseGames đã công bố ra mắt vào năm 2024. Phiên bản PlayStation 4 được công bố trước đó không còn được lên kế hoạch nữa.

Dưới đây là tổng quan về trò chơi từ CE-Châu Á:

giới hạn trí tuệ nhân tạo Câu chuyện diễn ra trong tương lai xa, rất lâu sau khi nền văn minh sụp đổ. Thế giới giờ đây tràn ngập một chất bí ẩn gọi là “bùn”, quái vật đang hoành hành trên đất liền và những người sống sót đang phải vật lộn để sinh tồn. Người chơi sẽ vào vai Arrisa, một thực thể mạnh mẽ tên là Blader được trang bị khả năng tái sinh đáng kinh ngạc. Trong nhiệm vụ của mình, cô sẽ khám phá tàn tích của một thành phố cổ đầy kẻ thù, nhằm khám phá sự thật đằng sau ngày tận thế và gieo mầm hy vọng cho một thế giới mới.

Đối mặt với vô số kẻ thù hùng mạnh và những con quái vật hung dữ, Ariza đã trải qua vô số cái chết và sự tái sinh. Cô ấy rất giỏi trong việc tìm kiếm cơ hội trong các cuộc tấn công dữ dội và dốc hết sức để lật ngược tình thế. Sau một trận chiến gần như không thể xảy ra, cô sẽ tiếp tục cuộc hành trình băng qua vùng đất hoang như thể đó chỉ là một ngày khác.

Alyssa sử dụng nhiều loại vũ khí và có thể sử dụng các chiêu thức và sự kết hợp độc đáo của từng loại vũ khí để tạo ra những đòn combo tuyệt đẹp, nỗ lực giành thế chủ động trong trận chiến.

Hơn nữa, hệ thống kỹ năng vũ khí giúp Ariza có nhiều lựa chọn tấn công hơn. Chiếc máy tay trái của cô có thể sử dụng hàng tá phép thuật để làm phong phú thêm phong cách chiến đấu của cô.

Ngoài các yếu tố chiến đấu và hành động căng thẳng, giới hạn trí tuệ nhân tạo Cung cấp một môi trường phong phú để khám phá. Nhiều loại vũ khí và quần áo khác nhau được giấu trong những tàn tích kỳ lạ và tráng lệ của thành phố, được canh giữ bởi những con quái vật mạnh mẽ hoặc ẩn giấu trong những con hẻm sâu. Những vật phẩm này không chỉ sở hữu sức mạnh đáng kinh ngạc mà còn tôn lên vẻ ngoài độc đáo của Arissa.

Lịch sử của Havenswell cũng rất đáng để khám phá. Sử dụng khả năng của Brad, Arissa có thể trích xuất thông tin từ các hiện vật của Thế giới Cũ nằm rải rác khắp thành phố. Người chơi có thể khám phá rất nhiều kiến ​​thức trong quá trình khám phá.

Xem trailer mới bên dưới. Kiểm tra một bộ ảnh chụp màn hình mới trong thư viện.Truy cập trang web chính thức đây.

Đoạn giới thiệu trò chơi

Tiếng Anh

phụ đề tiếng nhật

truyền thống Trung Quốc