[ad_1]

đập vỡ
Hình ảnh: Nintendo

Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2024 đánh dấu kỷ niệm 25 năm phiên bản N64 của Super Smash Bros. Brawl và toàn bộ series. Để kỷ niệm một phần tư thế kỷ của Smash, chúng tôi sẽ công bố lại danh sách xếp hạng của độc giả về mọi trò chơi trong bộ truyện.

Danh sách này được điều chỉnh bởi xếp hạng của người dùng đối với từng trò chơi trên trang web, điều đó có nghĩa là nó có thể thay đổi nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn chưa xếp hạng các trò chơi sau, vui lòng thực hiện ngay bây giờ, vì điều này có thể ảnh hưởng đến thứ hạng, ngay cả sau khi phát hành…


Khi Super Smash Bros. Ultimate xuất hiện trên Switch vào năm 2018 và mang theo mọi chiến binh trong lịch sử của series, chúng ta đã được đưa trở lại các trò chơi trước đó. Super Smash Bros. ban đầu hiện đang bước vào thập kỷ thứ ba và sự phát triển của loạt phim trong hơn hai thập kỷ này thật đáng kinh ngạc. Làm thế nào để họ xếp hạng giữa họ?Đây có phải là lần lặp lại “cuối cùng” trên Switch? thực tế Lời cuối cùng trong Smash?

Có một lập luận mạnh mẽ được đưa ra, nhưng các trò chơi khác so sánh với trò chơi Switch như thế nào? Chà, chỉ cần cuộn xuống để xem độc giả Nintendo Life nghĩ Ultimate đứng ở đâu so với những người tiền nhiệm của nó…


Super Smash Bros. Brawl yêu thích của bạn xếp hạng ở đâu trong danh sách? Bạn có đồng ý rằng Ultimate Edition thực sự là một cú đột phá tuyệt đỉnh không? Những ngày của Melee như một giải đấu đã được đánh số chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

ghi chú. Cách đây nhiều mùa trăng, trước khi chuyển đổi, nhân viên NL ban đầu đã sắp xếp tất cả các Smash trong danh sách này theo thứ tự giảm dần như sau: Super Smash Bros. (N64), Brawl (Wii), For Nintendo 3DS (er, 3DS), For Wii U (bạn hiểu ý rồi), Cận chiến (GC) và Tối thượng (Chuyển đổi).