[ad_1]

hãy bắt đầu!

Tất cả các game MMORPG đều tệ trong việc thu hút người chơi mới. Có rất nhiều lý do cho điều này và rất nhiều trò chơi đang thực sự cố gắng nỗ lực hết mình, cho bạn thấy những điều thú vị mà họ đang thực hiện ở hậu trường và giúp bạn dễ dàng tham gia vào một trò chơi rất đáng chơi sau này. . .Nhưng điều đó không có nghĩa là nó KHÔNG Thật là tệ khi bắt đầu một nhân vật mới, nhấn một hoặc hai nút và sau đó được yêu cầu giết sói, côn đồ đường phố, sói mạng đột biến hoặc bất cứ thứ gì. (Ngược lại, việc cố gắng khiến bạn trở nên siêu tuyệt vời một cách khó hiểu và chiến đấu với những điều tuyệt vời cũng có vấn đề tương tự.)

Tôi thấy thật dễ dàng để quay trở lại thành phố anh hùng Khi game chính thức trở lại, chỉ có cải tiến đôi chút nhưng mình cũng biết rất rõ về game.Một người chơi mới toanh sẽ gặp ác mộng và cách dạy của trò chơi thì không Tuyệt Dành cho người chơi mới. Đó là chưa kể những trò chơi có nhiều năm lỗi về cốt truyện hoặc hệ thống hoặc những thứ khác cần được mở khóa hoặc những trò chơi mà bạn đăng nhập và xem các tùy chọn tùy chỉnh cơ bản mà bạn không nhận được cho đến khi đạt đến cấp độ cao hơn. Vậy, bạn thích thể loại MMORPG nào nhưng lại khá tệ đối với những người mới bắt đầu chơi trò chơi này, cho dù nó hay đến đâu?

Mỗi buổi sáng, các nhà văn có sức mạnh cực lớn hợp tác với linh vật Mo để hỏi người chơi MMORPG những câu hỏi hóc búa về thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Hãy lấy một ly đồ uống yêu thích của bạn và cố gắng trả lời các câu hỏi được đặt ra trong Daily Grind hôm nay!

Quảng cáo

bài báo trướcTrò chuyện toàn cầu: Giải thưởng EverQuest Fippy