[ad_1]

Những tên cướp biển trở về sau kỳ nghỉ, mang theo đồ chôn cất kho báu Đặc trưng bởi biển trộm Với bản vá Season 11 sắp tới. Để trình bày những điểm chính của bản vá, bao gồm các bảng nhiệm vụ di chuyển nhanh và tàu, những tên côn đồ một mắt của Rare đã lặn sâu trong 18 phút.

Các nhà phát triển cho biết: “Mục tiêu chính mà chúng tôi muốn đạt được trong Phần 11 là cung cấp cho người chơi trải nghiệm phiên ngắn hơn”. “Một mục tiêu khác là cung cấp cho người chơi quyền truy cập theo yêu cầu vào một số nội dung hay nhất mà chúng tôi có biển trộm”.

Bảng nhiệm vụ mới đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong video, vì nó cho phép người chơi có một phiên chơi trò chơi “dễ đoán” hơn bằng cách xem xét tất cả các tùy chọn có sẵn và chọn những tùy chọn hấp dẫn họ nhất, bao gồm cả hành trình hiện tại và chiều cao có thể có của họ. truyện cổ tích. . Đính hôn.

Nhóm cho biết bảng nhiệm vụ là câu trả lời biển trộm Thêm nội dung hơn sáu năm vào một không gian có thể quản lý được: “Nó đang cố gắng kết hợp tất cả lại với nhau”.

Quảng cáo

bài báo trướcOne Shot: Cuộc gặp gỡ căng thẳng