[ad_1]

Pokémon Scarlet Violet Run rẩy Bờm Nước ép sắt Tera Raid

Tiếp theo là Pokémon Scarlet và Pokémon VioletTera Raid Battles là một sự kiện có sự góp mặt của Flutter Mane và Iron Jugulis.

Cả hai sẽ xuất hiện trong các cuộc đột kích 5 sao. Nếu bạn sở hữu Pokémon Crimson, bạn sẽ chọn “Bờm run rẩy”. Nhân vật chính của Pokémon Violet là Iron Juice.

Trong Tera Raid Battles, người chơi có thể lập nhóm với ba người khác để chiến đấu với những Pokémon mạnh mẽ trước khi hết thời gian. Các loại Pokémon được tìm thấy trong các sự kiện này thường khác nhau. Ngoài ra, Pokémon gặp phải trong Trận chiến đột kích Tera có thể có Loại Tera hiếm. Bạn có thể tham gia sự kiện Tera Raid Battle bằng cách tải xuống tin tức mới nhất về Poke Portal. Tin tức này sẽ tự động xuất hiện nếu hệ thống Switch của bạn được kết nối trực tuyến (không cần đăng ký Nintendo Switch Online). Bạn cũng có thể truy cập thủ công bằng cách chọn Poke Portal từ menu X, sau đó chọn Mystery Gift và cuối cùng là Check Poke Portal News.

Sự kiện Tera Raid Battle với Flutter Mane và Iron Jugulis sẽ bắt đầu vào ngày 26/1 và kéo dài đến ngày 28/1.

Pokémon Scarlet và Pokémon Violet đã có sẵn trên Switch.Bạn có thể truy cập trang web chính thức đây Thông tin thêm về cả hai tiêu đề.