[ad_1]

MW3 Season 1 Reloaded có thể đã thu hút nhiều người chơi quay lại trò chơi, nhưng có vẻ như cũng có rất nhiều kẻ gian lận tham gia vào trò chơi.

Bất cứ khi nào trò chơi Call of Duty phát hành bản cập nhật theo mùa, đặc biệt là ở giai đoạn đầu của vòng đời trò chơi, điều đó chắc chắn sẽ thu hút người chơi quay trở lại.

Đáng tiếc khi quay trở lại, nhiều người chơi nhận thấy MW3 kém công bằng hơn một chút so với ngày ra mắt.

Gian lận MW3 tràn lan

Số lượng kẻ gian lận trong trò chơi Call of Duty dường như đang bùng nổ, với những người chơi MW3 báo cáo tần suất gặp phải những người dùng độc hại ngày càng tăng.

“Điều gì đã xảy ra sau bản cập nhật này?” Người dùng Reddit CODPlaya44 đã viết. “Đại sảnh thường xuyên có hacker. Cấp 35 người bắt đầu chơi giữa các vì sao trò chơi.”

Trong bài đăng phổ biến của người dùng này trên subreddit MW3 Reddit, người chơi đang chia sẻ trải nghiệm của họ với trò chơi.

Nhà điều hành nhiều người chơi MW3

Khi sự kiện Double XP mở rộng cho Phần 1 của Reloaded tiếp tục diễn ra, có vẻ như việc chạm trán với aimbot và người dùng hack tường là rất thường xuyên.

“Bất cứ khi nào có nội dung mới xuất hiện, tôi phải ngừng chơi cho đến khi những kẻ gian lận và đổ mồ hôi này lấy được ngụy trang hoặc thứ gì đó và rời đi. Sau đó, những người bình thường như chúng tôi có thể chơi và thư giãn.”

/u/MuchBlend

Đây không còn chỉ là vấn đề hack nữa. Chúng tôi đã thấy nhiều ví dụ về việc những kẻ gian lận MW3 trở nên hoàn toàn vô hình, mang lại cho họ lợi thế cuối cùng trong trò chơi.

Không chỉ Modern Warfare 3 bị ảnh hưởng. Mới hôm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều lời phàn nàn về việc những kẻ gian lận trong Warzone thả vũ khí hạt nhân trong trò chơi battle royale.

Nhưng vì cả MW3 và Warzone đều sử dụng cùng cơ chế chống gian lận RICOCHET, nên không có gì ngạc nhiên khi số lượng gian lận tăng đột biến trong một trò chơi cũng được phản ánh trong trò chơi kia.

Hiện tại, người chơi không thể làm gì về số lượng kẻ gian lận trong trò chơi Call of Duty. Chúng tôi chắc chắn Activision Blizzard cuối cùng sẽ phát hành một bản cập nhật khác liên quan đến làn sóng cấm mới nhất – nhưng dường như nó không bao giờ có thể ngăn chặn những kẻ gian lận lâu dài.