[ad_1]

thậm chí vừa Con đường lưu vong Vẫn có lý do để ăn mừng khi các bản vá được phát hành, như trường hợp tuần trước Bản vá 3.23.1. “Bản vá này bao gồm một số cải tiến, một loạt tùy chọn sản lượng Hộp câu đố và Di tích trống rỗng khác của Waldo cũng như một số sửa lỗi.”

Ngoài ra, bản cập nhật làm cho những xác chết thối rữa đó ít phát nổ hơn: “Đã thêm độ trễ trước khi xác chết phát nổ bằng kỹ năng Phát nổ cái chết được sử dụng bởi quái vật trong Rừng Viridian.”

và đây chỉ là bắt đầu Phần còn lại của tin tức! Hãy đọc tiếp để biết tổng hợp các câu chuyện và video tin tức MMO nhỏ khác trong số The MOP Up này (và nếu bạn không thấy câu chuyện nào mà chúng tôi nên đề cập, hãy gửi cho chúng tôi một dòng)!

không bao giờ có mùa đông Bản vá được phát hành vào ngày 9 Với số lượng lớn các điều chỉnh lớp học đang được thực hiện – bạn có thể muốn xem lớp học của mình bị ảnh hưởng như thế nào.

cuộc truy tìm 2 Đã gửi bản vá Một loạt các bản sửa lỗi đã được thực hiện, một trong số đó là tin vui cho những người chơi kỹ năng giao dịch: “Những người chơi không thể nhận được lệnh gấp kỹ năng giao dịch hoặc lệnh công việc có thể yêu cầu người phát hành lệnh để có thể nhận lại lệnh.”

Thế chiến thứ hai trực tuyến Xây dựng lại máy chủ đào tạo của nó: “Điều này là cần thiết vì nó đang gặp một số vấn đề về độ ổn định và cần một số nâng cấp.” Ngoài ra Có một bản vá.

“Trải nghiệm mức độ sức mạnh cao hơn cửa gần hơnCập nhật kỹ năng tiếng Ba Lan lần thứ hai! Tăng cấp kỹ năng của bạn để trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết và chinh phục trò chơi với các khả năng nâng cao. “

tháp vĩnh cửu Chào mừng đến với mùa Daeva mới nhất (và một tấm vé mớichắc chắn).

MỘT Con đường lưu vong Sửa chữa Khi hạ cánh “các cải tiến đã được thực hiện đối với giao diện người dùng của League of Pain để nó vẫn tồn tại sau khi rời khỏi Rừng Tokiwa, cũng như sửa một số lỗi và cải tiến khác.”

Jonathan Nolan, đồng sáng tạo loạt phim truyền hình “The Last of Us” cho biết: Nền loạt phim là “Điều gì xảy ra khi bạn thuê ngoài sự tồn tại của con người.”

sấm sét chiến tranh Đi sâu vào một loạt việc nhỏ nhưng cần thiết Sửa lỗi và cải tiến.

Hy vọng bạn không tin tưởng vào điều này quá nhiều hào quang Một trò chơi battle royale đang được thực hiện vì nó nguy hiểm hơn bụi bẩn.

Ngành công nghiệp MMO đang tung ra ngày càng nhiều tin tức mỗi năm – không một trang web nào có thể đưa tin hết. Đó là lý do tại sao chúng tôi tổng hợp tất cả nội dung bổ sung hàng tuần trong The MOP Up, bộ sưu tập thông tin MMO hàng tuần mà chúng tôi không muốn bị lãng quên theo thời gian. Gửi cho chúng tôi các clip tin tức của bạn thông qua dòng mẹo của chúng tôi!

Quảng cáo