[ad_1]

chúng tôi có lối chơi Cu con, vừa ra mắt trên Switch vào tuần trước. Đoạn phim dài nửa giờ làm nổi bật đặc điểm của game platform 2D này.

Parkour nền tảng đầy thử thách lấy cảm hứng từ các trò chơi SEGA cổ điển từ những năm 90 (The Jungle Book, Aladdin, The Lion King) nhưng có các yếu tố và khái niệm hiện đại. Nền tảng parkour xuyên qua tàn tích của nhân loại. Vượt trội hơn các loài động vật hoang dã tiến hóa và các loài thực vật lai nguy hiểm. Giải các câu đố về môi trường khiến bạn phải suy đoán. Đi trước một bước so với nhân loại tà ác trong cuộc săn lùng ngày tận thế.

Sau ngày tận thế sinh thái, những người siêu giàu chạy trốn lên sao Hỏa trong khi phần còn lại của nhân loại không chịu nổi sự hủy diệt. Nhưng trong số đó có một đứa trẻ đã trở nên miễn nhiễm với hành tinh thù địch này và vẫn ở lại. Nhiều thập kỷ trôi qua, người dân trên sao Hỏa mạo hiểm quay trở lại Trái đất để trinh sát. Khi phát hiện ra một “đứa con” con người, họ lập tức cố gắng bắt nó. Điều này bắt đầu một cuộc hành trình trốn thoát, khám phá và khám phá qua tàn tích của các thành phố của con người, và một cuộc rượt đuổi mèo và chuột điên cuồng.

Khám phá những tàn tích của nhân loại sau một thảm họa sinh thái lớn đã phá hủy phần lớn nền văn minh và để lại tàn tích của chúng ta được thiên nhiên tiến hóa khai hoang. Những câu chuyện và manh mối về cách thức và lý do con người sa ngã rải rác khắp thế giới. những tòa tháp Brutalist đổ nát và những phòng thí nghiệm di truyền học bị bỏ hoang. Các mỏ hóa chất cạn kiệt và chiến trường mọc um tùm. Mỗi cấp độ có một câu chuyện để kể.

Đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình là đài phát thanh hoài niệm đến từ sao Hỏa, một bản nhạc tùy chỉnh sẽ khắc sâu vào trái tim bạn. Đắm chìm trong những câu chuyện nghiêm túc về những người sống sót của một số ít người cực kỳ giàu có trên sao Hỏa, trong khi DJ radio có giọng nói mượt mà giúp chương trình tiếp tục với một bộ sưu tập các giai điệu khải huyền rùng rợn.

Được vẽ và cách điệu cẩn thận để trông giống như những bộ phim hoạt hình kinh điển từ cuối những năm 90 – Atlantis, Tarzan, Road to El Dorado – đồng thời lấy ý tưởng từ tác giả của loạt phim The Originals được giới phê bình đánh giá cao của Samurai Jack Genndy Tartakovsky.

Chúng tôi đã thêm lối chơi mới cho The Cub bên dưới.

Nếu muốn thêm The Cub vào bộ sưu tập của mình, bạn có thể chọn nó từ Switch eShop. Bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp và tiếng Đức.