[ad_1]

reshiram vị trí pokemon đỏ tím

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục đưa tin về Pokemon huyền thoại trong Pokemon Scarlet và Violet với hướng dẫn về các vị trí của Reshiram, bao gồm vị trí chính xác của nó trên bản đồ Paldean và hướng dẫn cách sinh ra nó trong Indigo Disk DLC.

Reshiram, Zekrom và Kyurem tạo thành bộ ba Tao, xuất hiện lần đầu trong Pokémon Black and White. Lần này, cả Reshiram và Zekrom đều không có phiên bản độc quyền. Điều này có nghĩa là dù bạn chơi Scarlet hay Violet, bạn đều có thể nhận được cả ba Pokémon huyền thoại.

Hướng dẫn vị trí Reshiram

Vị trí bản đồ Reshiram

Giống như tất cả hơn 25 Pokémon huyền thoại Scarlet và Violet trở lại, Reshiram có được thông qua Snacksworth, một NPC xuất hiện ở lối vào Học viện Blueberry sau khi bạn hoàn thành câu chuyện chính. Mỗi khi bạn hoàn thành 10 nhiệm vụ solo hoặc 1 nhiệm vụ nhóm, bạn sẽ nhận được một món ăn nhẹ ngẫu nhiên có tác dụng thu hút Pokémon Huyền thoại tương ứng đến một địa điểm cụ thể trên Paldea. Trong trường hợp của Reshiram, bạn sẽ cần phải hoàn thành các nhiệm vụ solo một mình hoặc nhiệm vụ nhóm thông qua vòng tròn liên kết nhiều lần cho đến khi bạn nhận được món ăn nhẹ Reshiram – thứ sẽ cung cấp cho bạn Reshiram trong khu vực hiển thị phía trên vị trí Mu.Với hơn 20 Pokemon huyền thoại bị nhốt sau Snacksworth, bạn có rất nhiều việc phải làm vị trí Nhiệm vụ của Học viện Blueberry là bắt chúng.

Reshiram sinh sản trên vách đá ở phía nam Zapapico. Nó ở cấp độ 70 và ba trong số bốn chiêu thức được biết đến của nó là tấn công lửa. Bắt một Pokémon có khả năng kháng lửa hoặc hoàn toàn miễn nhiễm với lửa (thứ gì đó có khả năng bắn tia lửa, như Heatran hoặc Ceruledge), và bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn muốn màu của Poké Ball giống với Pokémon, hãy thử bắt nó bằng Premium Ball.

Ngoài hướng dẫn của Reshiram, chúng tôi còn có hướng dẫn về nhiều địa điểm Pokemon huyền thoại khác mà bạn có thể tìm thấy trong danh sách chính của chúng tôi Thông qua liên kết này. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho các hướng dẫn trong tương lai, vui lòng cho chúng tôi biết.

Pokémon Scarlet và Violet hiện có sẵn trên Switch.Bạn có thể truy cập trang web chính thức đây.