[ad_1]

Do những lời phàn nàn của người chơi, vũ khí cận chiến Gutter Knife và Karambit của MW3 đã bị giảm sức mạnh đáng kể trong các trận đấu xếp hạng.

Call of Duty Ranked Play là chế độ giới hạn vũ khí mà người chơi có thể sử dụng nhằm nỗ lực tạo ra trải nghiệm cạnh tranh hơn cho loạt game bắn súng của Activision.

Ngay sau khi lối chơi xếp hạng MW3 xuất hiện, người chơi bắt đầu kêu gọi cấm sử dụng dao do thời gian tiêu diệt dao ngắn hơn và tốc độ di chuyển tăng lên đáng kể.

Activision đang mang đến cho chủ sở hữu MW3 điều tuyệt vời tiếp theo – giảm sức mạnh lớn đối với Gutter Knife và Karambit thay cho các lệnh cấm.

Gutter Knife và Kambit bị giảm sức mạnh

Trong một đợt giảm sức mạnh cận chiến mới đáng ngạc nhiên, Sewer Knife và Calambit hiện yêu cầu hai đòn để giết người chơichỉ dành cho các trận đấu xếp hạng MW3.

Đây là thay đổi lớn đầu tiên về số dư mà chúng tôi thấy và nó ảnh hưởng đến Chế độ cạnh tranh chứ không ảnh hưởng đến Mai mối tiêu chuẩn. Những người hâm mộ dao vẫn có thể thưởng thức phong cách chơi một đòn giết của vũ khí của họ trong chế độ nhiều người chơi thông thường.

Vũ khí cận chiến phụ của MW3, Gutter Knife và Karambit, là những loại dao duy nhất có trong trò chơi xếp hạng Modern Warfare 3.

Dao Gutter trong Quy tắc của Call of Duty League

Điều này là do là một phần trong bộ quy tắc tiêu chuẩn của Call of Duty Alliance, tất cả vũ khí MW2 đều bị hạn chế trong chế độ này.

Kể từ khi hủy bỏ chế độ chơi xếp hạng, chúng tôi đã thấy người chơi kêu gọi cấm hoàn toàn việc sử dụng dao trong chế độ này do chúng mạnh đến mức nào trong các tình huống cận chiến.

Giờ đây, bạn phải đánh đổi bằng việc sử dụng dao làm vũ khí phụ. Nó vẫn tăng tốc độ di chuyển của bạn, nhưng bạn ít có khả năng giành chiến thắng trong trận 1v1 trước kẻ thù dùng súng.

Dao có bị cấm trong Call of Duty không?

Con dao là Không bị cấm về mặt kỹ thuật trong trò chơi Call of Duty League, nhưng họ Những hạn chế trong thỏa thuận quý ông tự áp đặt (GA) Được sự đồng ý của cộng đồng game thủ.

Những GA này là nhiều loại vũ khí, trang bị và phụ kiện khác nhau mà tất cả người chơi Liên minh đồng ý không sử dụng để giúp trải nghiệm chơi game trở nên công bằng và cân bằng hơn.

Ghost dùng dao trong MW3 Rust

Điều thú vị là Treyarch gần đây đã đề cập rằng lệnh cấm thỏa thuận của quý ông sẽ được tính đến khi bổ sung các bộ quy tắc cạnh tranh.

Nhưng giờ đây, Gutter Knife và Calambit đã bị giảm sức mạnh từ các lựa chọn cận chiến sang tiêu diệt hai đòn, lệnh cấm vũ khí phụ MW3 có thể không cần thiết.