[ad_1]

RPG cuộc sống ấm áp nhiều người chơi trang trại thần tiên Đã nhận được bản cập nhật khác vào đầu tuần này và bản cập nhật này Chủ yếu là sửa lỗi và điều chỉnh tính năngđiều này có thể gây thất vọng cho những ai đang hy vọng có bản cập nhật với nội dung mới, nhưng cũng có thể là một lợi ích cho những ai đang hy vọng có trải nghiệm mượt mà hơn.

Một trong những điểm nổi bật chính của bản vá là sửa lỗi cách trò chơi hoạt động khi bị tạm dừng: sử dụng các chế độ như Giải cấu trúc hoặc Trang trí giờ đây sẽ tạm dừng thời gian, bộ đếm thời gian buff và debuff cũng như hoạt ảnh động vật trong một người chơi, trong khi nhiều người chơi sẽ tạo ra các tình huống mà thời gian dừng lại : mọi người đều đang ở trong menu tạm dừng hoặc chế độ xây dựng tương tự. Màn hình kết thúc của trò chơi nhiều người chơi cũng đã được tinh chỉnh để chỉ chuyển sang ngày hôm sau khi người chủ trì nhấn nút xác nhận.

Đối với những người muốn chế tạo Sweet Florins, bản vá này sẽ giảm giá trị của Queen Bee từ 50 lên 40, nhưng tăng giá trị của Maple Moth từ 30 lên 60. Trong các vấn đề kinh tế khác trong trò chơi, chi phí vật liệu để chế tạo hầu hết các tấm thảm đã giảm xuống chỉ còn yêu cầu vật liệu cơ bản, ngoại trừ một số vật phẩm cao cấp hơn.

Phần còn lại của bản vá sẽ giải quyết các lỗi, liệu chúng có ảnh hưởng đến tiến trình nhiệm vụ, các hoạt động trong DLC ​​Bờ biển Croatia, giao diện người dùng, lưu và tải, v.v.Đây không phải là một bản vá mở rộng, nhưng Nó cố gắng giải quyết rất nhiều vấn đề nếu không.

Quảng cáo