[ad_1]

Du hành thời gian 2: Trò chơi thần thoại và ma thuật

Một làn sóng trò chơi mới đang đến Du hành thời gian 2: Thần thoại và phép thuật. Trải nghiệm đối tượng ẩn 2D này sẽ ra mắt trên Switch trong tuần này.

Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết trong phần tổng quan sau:

Tham gia cùng Clicky trong cuộc phiêu lưu kỳ diệu mới trong Hidden Through Time 2: Myths & Magic! Trò chơi tìm đồ vật 2D quyến rũ này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú với giai điệu vui tươi, bầu không khí ấm cúng và niềm vui bất tận. Tìm kiếm tất cả các đồ vật ẩn nằm rải rác khắp thế giới vẽ tay tuyệt đẹp và mở khóa thêm khi bạn khám phá. Thông qua chiến dịch chơi đơn và chế độ trực tuyến, bạn có thể tạo ra thế giới trong mơ của riêng mình và cuộc phiêu lưu không bao giờ kết thúc!

Những đặc điểm chính

  • Chế độ câu chuyện: Bắt tay vào cuộc hành trình xuyên qua bốn thời đại phép thuật và khám phá tất cả các đồ vật ẩn giấu bên trong. Tìm vật phẩm để vượt qua các màn chơi và khám phá cốt truyện của từng thời đại – ai biết được bạn sẽ khám phá những bí mật gì tiếp theo!
  • Chuyển đổi thực tế: Làm chủ sức mạnh của thời gian với tính năng Chuyển đổi thực tế mới, bổ sung thêm một chiều hướng cho trải nghiệm vật thể ẩn của bạn. Đi từ ngày sang đêm, mùa hè sang mùa đông…và khám phá nhiều bản đồ tiểu bang. Nhưng hãy để ý những đồ vật chỉ tồn tại ở một trong số chúng!
  • Kiến trúc sư 2.0: Bạn có sáng tạo không? Chế độ Kiến trúc sư được cải tiến giúp việc xây dựng và chia sẻ những trải nghiệm độc đáo của riêng bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Thể hiện kỹ năng tạo bản đồ của bạn và xem công việc của bạn so với người khác như thế nào.
  • Tùy chọn tùy chỉnh được cải thiện: Ngoài hình ảnh được cải thiện, Hidden Through Time 2: Myths & Magic còn cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn với Architect 2.0. Tạo các cấu trúc tùy chỉnh và hàng tá ký tự chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc sử dụng công cụ lập bản đồ địa hình mới để điêu khắc địa hình của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Tại sao không sử dụng sự sáng tạo của bạn để lập bản đồ ước mơ của bạn?

Dưới đây là cách chơi Hidden Through Time 2: Myth and Magic.

lối chơi

The Hidden Space 2: Myth and Magic hiện có sẵn trên Switch eShop. Tất cả đều hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Trung (Giản thể) và tiếng Trung (Phồn thể).