[ad_1]

Công bằng mà nói thì loạt phim Ace Attorney đã hồi sinh nhẹ trong vài năm qua. Capcom đã ra mắt Ace Attorney: Ace Attorney Trilogy trên Switch vào năm 2019, tiếp theo là Ace Attorney Chronicles (bản bản địa hóa đầu tiên) vào năm 2021. “Apollo Justice: Ace Attorney Trilogy” cũng sắp được ra mắt.

Tin vui là Capcom sẽ không sớm từ bỏ loạt Ace Attorney.trong một cuộc phỏng vấn 4 người chơiKenichi Hashimoto, người gần đây đảm nhận vai trò nhà sản xuất cho bản phát hành lại Apollo Justice, cho biết loạt phim “sẽ không dừng lại”.

Sau đây là toàn văn của Hashimoto khi được hỏi về sự phát triển trong tương lai (được Nintendo Everything dịch):

“Hiện tại không có nhiều điều để nói, nhưng chúng tôi đã thu được rất nhiều kiến ​​thức về RE engine. Tôi có thể nói rằng loạt phim Ace Attorney sẽ không dừng lại, vì vậy theo nghĩa đó, tôi nghĩ các bạn có thể mong đợi chuyện gì đang đến.”

Một thông tin thú vị khác từ cuộc phỏng vấn là Hashimoto nói rằng Ace Attorney dường như có “rất nhiều người hâm mộ ở độ tuổi cuối thanh thiếu niên và đầu tuổi 20, đặc biệt là từ Bắc Mỹ.” Với việc Apollo Justice được phát hành lại, Capcom “đảm bảo nội dung của trò chơi là cũng có thứ gì đó mà người hâm mộ mới có thể mua.”

Giám đốc điều hành Capcom Haruhiro Tsujimoto trước đây đã nói rằng “Ace Attorney” đang “hoạt động rất tốt” trên toàn cầu.Bạn có thể đọc thêm về điều này đây.


Bản dịch được cung cấp bởi Simon Griffin, Philip Proctor và SatsumaFS thay mặt cho Nintendo Everything.