[ad_1]

Hãy chắc chắn bỏ phiếu trong cuộc thăm dò dưới đây; nhưng trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào thiết kế hộp nghệ thuật.

Bắc Mỹ/Anh

Metroid - NA
Hình ảnh: Nintendo

Vì vậy, đầu tiên là hình ảnh hộp mà bạn có thể quen thuộc nhất. Nó hiển thị những gì có vẻ như là ảnh chụp màn hình được thiết kế lại của chính trò chơi để tạo nên hình ảnh chính. Chúng ta có hình ảnh Samus tự mình bắn vào một số kẻ thù trên nền đen có thể nhận ra ngay lập tức. Đây không phải là tác phẩm nghệ thuật đóng hộp bắt mắt nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng nó đã hoàn thành công việc.

Bắc Mỹ – Dòng cổ điển

Metroid - Cổ điển
Hình ảnh: Nintendo

Mặt khác, phiên bản Classic Series thể hiện cách sử dụng màu sắc đặc biệt khiến hình ảnh hộp thực sự nổi bật so với vương miện. Samus ở phía trước và trung tâm trên nền màu vàng và xanh lam, và chúng ta có thể thấy bộ đồ Varia của cô ấy trong tất cả vẻ rực rỡ của nó. Vâng, chúng tôi thích điều này.

Châu Âu

Metroid - EU
Hình ảnh: Nintendo

Thiết kế châu Âu có bố cục tổng thể tương tự như bản gốc ở Bắc Mỹ, nhưng nghệ thuật chủ đạo lại khá khác biệt. Thay vì sử dụng nghệ thuật pixel được lấy từ trò chơi, chúng ta có được hình ảnh tuyệt đẹp về Samus mặc bộ đồ Chozo cổ điển. Không chỉ vậy, bạn còn có thể tìm thấy những cảnh hoạt hình thể hiện những cú nhảy của Samus. Đó là một sự bao gồm kỳ lạ, nhưng nó tạo ra một hình ảnh đẹp.

Nhật Bản

Metroid - Nhật Bản
Hình ảnh: Nintendo

. Cái này rất khác phải không? Đúng như bạn mong đợi, thiết kế của Nhật Bản thể hiện Samus, nhưng lần này nó được đặt trên nền đỏ đậm, với tiêu đề trò chơi hiển thị rõ ràng ở trên cùng. Nền trắng bao quanh hình ảnh chính, bao gồm tất cả các logo thông thường và các tính năng nhỏ, và chúng tôi thích thực tế là không có biểu tượng nào trong số này cản trở hình ảnh chính.


Cảm ơn bạn đã bình chọn! Hẹn gặp lại các bạn ở vòng thi Box Art lần sau.