[ad_1]

Nhân vật hoạt hình

Bạn đang tự hỏi mình sẽ gặp ai trong cuộc phiêu lưu âm nhạc Snufkin: Melody of Moominvalley? Đoạn trailer mới nhất của nó giới thiệu các nhân vật, hầu hết đều trông thân thiện. Chà, bạn có thể muốn đánh sập một cái giếng.

Snufkin: Melody of Moominvalley là một game phiêu lưu sắp ra mắt dựa trên nhân vật Moomins của Ba Lan. Khi chúng tôi viết bài này vào năm ngoái, nó đã được dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 nhưng hiện đã bị đẩy lùi về quý 1 năm 2024.

Đáng ngạc nhiên là bạn không đóng vai một trong những nhân vật mang phong cách hà mã. Thay vào đó, bạn chính là Snufkin, được biết đến là một triết gia, nhạc sĩ và một chàng trai tuyệt vời. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn Moominvalley biến thành một trung tâm mua sắm thoát y hoặc bất cứ thứ gì mà các nhà phát triển vùng đất ác của trò chơi có trong kho.

Little My và Teety Woo xuất hiện trong trailer và chúng tôi chắc chắn không bịa ra những cái tên đó. Teety Woo trông rất ngầu nhưng Little My có thể hơi khó chịu. Trang web chính thức của Moomin Hãy mô tả họ như một người nhỏ bé nhưng có cá tính to lớn, để khi chúng ta dành nhiều thời gian hơn ở bên họ, có thể chúng ta sẽ thân thiện hơn với họ. Giao diện màu pastel của trò chơi vẫn hấp dẫn hơn bao giờ hết, vì vậy điều này sẽ giúp chúng ta tránh gặp phải những rủi ro kiểu Hitman liên quan đến nó.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu ở trên, Danh sách yêu thích Snufkin: Melody of Moominvalley trên Steam Và nhận quyền truy cập sớm khi nó ra mắt trên PC và Nintendo Switch vào quý đầu tiên của năm 2024.

chỉnh sửa cuối tuần // Chris đã chơi game kể từ thời Acorn Electron và được cho là đã mua Acorn Electron để “giúp anh ấy làm bài tập về nhà.” Bạn có thể đoán được mọi việc diễn ra suôn sẻ như thế nào. Anh ấy sẽ xử lý hầu hết các loại trò chơi – ngoại trừ trò chơi bóng đá – mặc dù anh ấy thích những trò chơi hậu tận thế, thiên về kinh dị hoặc kích thích tư duy.