[ad_1]

DLC của Persona 3 đã được tải lại

Có một số thứ không bao giờ thay đổi và Hyundai Atlus chắc chắn là một trong số đó. Trước ngày phát hành trò chơi vào ngày 2 tháng 2 – và thời điểm đó đang đến rất gần! — Công ty Nhật Bản đã xác nhận rằng Persona 3: Reloaded sẽ nhận được DLC đầy đủ trong ngày đầu tiên. Trang phục, nhạc chiến đấu thay thế và các nhân vật bổ sung đều có sẵn để bạn lựa chọn.

Tại thời điểm viết bài, chúng tôi chưa có giá chính thức ở Anh hoặc Mỹ, nhưng mỗi gói DLC sẽ khiến bạn mất khoảng 4.000 yên ở Nhật Bản, tương đương khoảng £20/$25. Nó không tệ như những gì Atlus đã mang lại trong quá khứ với các trò chơi như Persona 5, nhưng vẫn đáng thất vọng khi bạn cho rằng Persona 3 Reload đã là bản remaster đầy đủ giá của một phiên bản cũ hơn.

Mỗi gói DLC như sau:

  • Trang phục Persona 5 Phantom Thieves cho tất cả thành viên
  • Trang phục của Học viện Persona 5 Shukin Phù hợp với mọi thành viên trong nhóm
  • Trang phục cao cấp Persona 4 Yagami phù hợp với mọi thành viên trong nhóm
  • “Persona 5” và “Persona Set 1” thêm 9 nhân vật Phantom Thief mới
  • “Persona 5 Persona Set 2” bổ sung thêm 9 nhân vật Phantom Thief đã tiến hóa
  • Bộ ký tự “Persona 4” thêm ba nhân vật chính
  • Gói âm nhạc hoàng gia của Persona 5 bổ sung thêm sáu bài hát mới

Đó gần như chính xác là những gì chúng tôi mong đợi từ Atlus vào lúc này, nhưng chúng tôi chỉ nghĩ thật tiếc khi những tính năng bổ sung thú vị như trang phục và nhân vật phải bị khóa sau một bức tường phí. Nếu bạn còn nhớ, ngay cả Persona 5 Royal (bản phát hành lại nâng cao) cũng đã ra mắt với Vault chứa DLC. Cho đến khi “Persona 5 Royal” được phát hành trên các nền tảng khác như PS5, mọi thứ Đi kèm với trò chơi – và thậm chí sau đó, không có đường dẫn nâng cấp nào cho những người đã sở hữu Persona 5 Royal trên PS4.

Bạn nghĩ gì về Atlus và các hoạt động DLC ​​đáng nghi ngờ của họ? Lắc đầu trong phần bình luận bên dưới.