[ad_1]

Cuối cùng nó cũng đã xuất hiện và ý chúng tôi muốn nói đến là máy chủ Brainstorm beta: thành phố anh hùng Bản vá lớn đầu tiên của Homecoming kể từ tháng 4 năm 2023 (và dường như là bản vá đầu tiên kể từ khi được thông báo rằng nó đã nhận được giấy phép hoạt động từ NCsoft hai tuần trước) cuối cùng đã bắt đầu thử nghiệm công khai.Chúng tôi đã trêu chọc, nhưng bây giờ chúng tôi có Ghi chú vá đầy đủ Tất nhiên, nhờ PTS, bạn có thể truy cập mở để thử mọi thứ trước khi xuất bản.

đáng chú ý nhất, Số 27, Trang 7 Bao gồm hai nhóm quyền lực mới: Arsenal Control (dành cho người kiểm soát và người thống trị) và Arsenal Assault (dành cho người thống trị). Không có gì ngạc nhiên khi động cơ này vay mượn rất nhiều từ súng trường tấn công, thiết bị và bẫy hiện có. Nếu tai bạn có thể chịu đựng được âm thanh “tách cạch” của súng trường tấn công thì bạn sẽ rất vui.

Đối với những người chơi ở giai đoạn cuối trò chơi, HC đang cải tiến khá nhiều nhóm sức mạnh hoành tráng để cân bằng chúng và giảm cảm giác rằng bạn phải sử dụng một nhóm sức mạnh nhất định vi phạm chủ đề hoạt hình để cạnh tranh; nó cũng bổ sung thêm rất nhiều nội dung vào xác định các dịch vụ trên các nguyên mẫu.

Trang này cũng có phần kết câu chuyện cá nhân “Cơ hội thứ hai ở ấn tượng đầu tiên” của Rikti Warzone, bản cải tiến của Đảo Striga để biến nó thành co-op và chứa đầy các cung mới, bản cải tiến của Rikti Warzone và Vanguard Base, chế độ khó nâng cao Grey cho Lady TF , một số buff rất cần thiết cho Storm Explosion, buff cho các nhóm kẻ thù của Council và Circle of Thorns, một số nerf đối với Cold Demon và Storm Call đối với các nguyên mẫu không phải Defender, và (may mắn) giảm một nửa Liquify của Sonic Resonance. Thời gian hồi chiêu là 150 (vẫn là quá lâu, nhưng với tư cách là một người hâm mộ Sonic Res, tôi rất vui). Ngoài ra, còn có các bộ phận trang phục, huy hiệu, biểu tượng cảm xúc, phần thưởng phù phiếm mới và một danh sách dài các vật phẩm cơ bản của siêu nhóm.

Cuối cùng, nhóm đang nghiên cứu các phần thưởng cho Lực lượng Đặc nhiệm và Lực lượng Tấn công với các thành phần nhóm khác nhau (thay vì meta nguyên mẫu duy nhất ngày nay).Nhân tiện, chúng tôi đã hỏi liệu các nguyên mẫu sử thi lai có được tính là tất cả các nhân vật của chúng cùng một lúc hay không và câu trả lời thật đáng kinh ngạc Đúng – Đi ăn gì đi cả nhà.

Chúng tôi chưa có ngày phát hành, nhưng bản beta công khai của bản vá cuối cùng mất khoảng hai tuần, vì vậy đó có thể là một ước tính tốt.bạn có thể đi ngay bây giờ Hãy tự mình tìm hiểu mọi thứ trong động não ngay bây giờ Cho đến khi nó xuất hiện trên máy chủ trực tiếp.

Nói về những máy chủ trực tiếp đó…chúng Lại đột phá đỉnh cao đồng thời đêm qua.

Quảng cáo