[ad_1]

Chúng tôi có ngày phát hành cuối cùng kẻ lừa đảo giữa các vì sao, một trò chơi bắn súng song sinh địa ngục. Nó sẽ được phát hành trên Switch vào ngày 25 tháng 1 năm 2024.

Được phát triển bởi Arcen Games, Starward Rogue “đắm chìm người chơi vào trải nghiệm bắn súng hai gậy địa ngục đầy mê hoặc khi họ điều hướng The Monolith, một mê cung rogue-lite được nhúng bên trong một ngôi sao.” Thông tin chi tiết hơn có thể được tóm tắt bên dưới Tìm thấy trong:

Starward Rogue mang đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng hai gậy địa ngục hấp dẫn khi họ điều hướng một tảng đá, một mê cung lừa đảo được nhúng vào bên cạnh một ngôi sao. Trong trò chơi, người chơi sẽ vào vai một “đầu máy” được lấy từ cổ của một con hydra không gian (từ trò chơi khác của Arcen Games là “The Last Federal”). Được trang bị nhiều loại vũ khí, đặc quyền và nâng cấp, người chơi phải điều hướng các hầm mộ không ngừng phát triển, mở rộng theo từng thành công, chiến đấu với kẻ thù thông thường, trùm nhỏ và trùm hoành tráng trong hơn 500 phòng. Trò chơi được các nhà phê bình và người hâm mộ trên PC đón nhận nồng nhiệt so với các trò chơi như The Binding of Isaac.

Những đặc điểm chính

  • 9 cỗ máy khởi đầu với những khả năng độc đáo như điều khiển thời gian và bắn từ tính.
  • 5 cấp độ khó dành cho người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng.
  • Hơn 350 vật phẩm, bao gồm vũ khí chủ động, vật phẩm tiêu hao và nâng cấp thụ động.
  • Hơn 500 phòng để khám phá, bao gồm cả những phòng sinh tồn đặc biệt bị bỏ hoang.
  • Hệ thống phúc lợi toàn diện cho phép đa dạng hóa các công trình xây dựng khác nhau.
  • bí mật! Khía cạnh “đáng kinh ngạc” thay đổi đáng kể cách chơi trò chơi.

Xem đoạn giới thiệu phát hành mới của Rogue bên dưới.

Đoạn giới thiệu ngày phát hành

Trò chơi hiện có sẵn trên Switch eShop với giá 14,99 USD. Tuy nhiên, trước khi phát hành, nó có giá 13,49 USD.