[ad_1]

Để truyền tải tinh thần của Obi-Wan Kenobi, “Đã lâu rồi tôi không nghe thấy cái tên đó. Đã lâu rồi.”

Tên được đề cập là trật tự và hỗn loạnmột trong những game MMO di động đầu tiên ra mắt vào năm 2011 (và là một bản sao trắng trợn của World of Warcraft). Trật tự và hỗn loạn trực tuyến Tiếp theo là sự ảm đạm Trật tự và hỗn loạn 2 2015, nhưng đó chưa phải là phần cuối của bộ truyện. Trên thực tế, tuần trước NetEase và Gameloft đã công bố trò chơi thứ ba trong series, Trật tự & Hỗn loạn: Người bảo vệchuyển sang sử dụng thiết bị di động trong tháng này.

“hiện hữu Trật tự & Hỗn loạn: Người bảo vệTrong game, người chơi sẽ thành lập một đội phiêu lưu bao gồm các pháp sư mạnh mẽ, kiểm lâm lành nghề, Warcraft, chiến binh mạnh mẽ, v.v. Các anh hùng từ các chủng tộc và lớp khác nhau trong vũ trụ Order & Chaos – mỗi người có thuộc tính cơ bản riêng – có thể được khám phá thông qua các ngục tối chứa đầy quái vật, các trận đấu trùm đầy thử thách và các đội do người chơi khác tạo ra. “

Những gì có vẻ là trải nghiệm nhiều người chơi sẽ thực sự liên quan đến các bang hội, “sự phát triển nhân vật theo phong cách MMO sâu sắc” và sự phát triển ngoại tuyến. Trật tự & Hỗn loạn: Người bảo vệ Bản Android beta sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 1 và sẽ được phát hành đầy đủ trên tất cả các nền tảng di động vào cuối năm nay.

Nguồn: thông cáo báo chí

Quảng cáo