[ad_1]

Nghệ thuật ý tưởng phim Super Mario Bros.

Megan Rose Ruiz và Travis Ruiz, hai nghệ sĩ trong bộ phim Super Mario Bros., khoe khoảng thời gian họ thực hiện dự án nghệ thuật ý tưởng mới, cũng như các bản phác thảo và hình ảnh khác.

Nhiều hình ảnh là của Cóc, trong đó có một hình ảnh dành riêng cho thiết kế. Megan cho biết ban đầu cô được “yêu cầu khám phá xem các kiểu cơ thể khác nhau của con cóc trông như thế nào.” Cô nói thêm, “Đối với bộ phim cuối cùng, tôi nghĩ chỉ có những thay đổi về màu sắc và trang phục.”

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang phục Cóc khác ở đây – bao gồm cả bộ đèn và thậm chí cả bộ đồ Cóc. Những thiết kế cóc sau này trong bộ sưu tập bên dưới là kết quả của “sứ mệnh kéo dài hàng tháng trời khám phá cuộc sống của những chú cóc ở Vương quốc Nấm” và “mọi thứ được thực hiện rất nhanh chóng vì đây chỉ là giai đoạn lên ý tưởng”.

Rõ ràng có rất nhiều điều thú vị khác ở đây, bao gồm Đường cầu vồng, Quả đào nhỏ, Vườn đào, Đài phun nước (không được sử dụng), v.v.

Ngoài ra, từ Travis Ruiz, chúng ta có thể xem ý tưởng nghệ thuật cho “Punch-Out Pizzeria” (một quả trứng Phục sinh dành cho người hâm mộ Nintendo), phòng ngủ của Mario và Luigi, lối vào cống thoát nước và trình tự cuộn bên 1-1 của Brooklyn.

Dưới đây là bản tổng hợp ý tưởng nghệ thuật cho bộ phim Super Mario Bros.:

Bạn có thể theo dõi tài khoản X của Meghan đây và travis đây. Cả hai bên có thể chia sẻ nhiều hơn trong tương lai.

nguồn