[ad_1]

Mùa đầu tiên của Reloaded chỉ đơn giản là cung cấp cho những kẻ gian lận trong Warzone tùy chọn thả vũ khí hạt nhân khắp sảnh, và người chơi sẽ mất đi nhiệm vụ vô địch của chính mình trong quá trình này.

Trò chơi “Call of Duty” gặp khá nhiều vấn đề gian lận. Trong một thời gian dài, Verdansk là cơn ác mộng của hacker, cho đến khi Activision Blizzard tung ra phần mềm chống gian lận: RICOCHET.

Cơ chế chống gian lận tích hợp này đã đi một chặng đường dài trong việc làm sạch trò chơi, nhưng giờ đây những kẻ gian lận lại một lần nữa tràn lan trong Battle Royale.

Sau khi Nhiệm vụ Vô địch được thêm trở lại vào trò chơi trong Phần 1 của Tải lại, những kẻ gian lận hiện đang tung ra vũ khí hạt nhân.

Vũ khí hạt nhân vũ trang trong nhà hát Uzik

Những kẻ gian lận đang làm công việc của họ như những nhà vô địch

Không có gì đáng ngạc nhiên khi những kẻ gian lận trong Warzone sử dụng hack tường, aimbot và nhiều công cụ khác để tạo lợi thế cho mình trong trò chơi và được cho là một trong những người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ Nhà vô địch trong trò chơi.

Trong Warzone Reloaded Season 1, bất kỳ người chơi nào thắng 5 trận Warzone liên tiếp hoặc đạt 30 trận thắng trong một mùa giải đều có thể mở khóa hợp đồng Nhiệm vụ vô địch.

Sau khi hoàn thành, người chơi sẽ có thể kích nổ quả bom hạt nhân trên Uzik, tiêu diệt tất cả người chơi và giành chức vô địch.

Chỉ vài giờ sau khi nhiệm vụ hạt nhân được triển khai, chúng tôi bắt đầu thấy nhiều báo cáo cho biết những kẻ gian lận đã có được hạt nhân trong vùng chiến sự của riêng mình.

Nhiều người chơi trong cộng đồng Warzone đã báo cáo việc chứng kiến ​​​​việc hack tường trắng trợn và người dùng aimbot thả vũ khí hạt nhân trong battle royale.

Điều đặc biệt khó chịu là để một kẻ gian lận giành được quyền thống trị danh hiệu, họ sẽ phải tiêu diệt sáu hành lang mỗi hành lang – năm hành lang trong số đó chỉ để có được một hợp đồng, và sau đó một hành lang để thả vũ khí hạt nhân.

Nếu nhiều người dùng chứng kiến ​​một kẻ gian lận hoàn thành một nhiệm vụ hạt nhân mới, đó sẽ là một dấu hiệu tốt cho thấy những kẻ gian lận này đã thoát khỏi trò chơi đến mức nào.

Chúc may mắn có được quả bom hạt nhân của riêng mình…

Những kẻ gian lận không chỉ gây ra vấn đề về vũ khí hạt nhân, mà những kẻ gian lận còn ngăn cản người khác giành được chức vô địch của riêng họ.

Người sáng tạo nội dung Westie báo cáo rằng đội của anh ấy đã có những kẻ gian lận phá hoại chiến thắng liên tiếp thứ năm của họ, khiến họ không thể giành được hợp đồng vô địch.

Cho đến nay, Activision Blizzard vẫn chưa giải quyết các khiếu nại gian lận trong vũ khí hạt nhân mới nhất của Warzone. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này nếu nhóm thừa nhận vấn đề.