[ad_1]

thế giới bạn bè
Hình ảnh: thông qua Steam/Pocketpair

Trò chơi “Pokémon có súng” thế giới bạn bè Ra mắt ngày hôm qua trên Xbox, PC và Game Pass Doanh số đã vượt quá một triệunó còn gây chú ý vì một số lý do khác…

BẰNG điểm nổi bật IGNMột số người hâm mộ Pokémon đã lên mạng xã hội và các nơi khác trên internet để chia sẻ “những điểm tương đồng” giữa thiết kế quái vật Palworld và loạt game nổi tiếng của Nintendo, cho rằng đó “không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên” và cáo buộc một số “Pals” đã “đạo văn” Pokémon một cách trắng trợn. .

Mặc dù có các yếu tố bắt quái vật trong phiên bản mới này nhưng Palworld được mô tả là một “trò chơi chế tạo và sinh tồn thế giới mở”. Một số đánh giá trực tuyến khác cũng chỉ ra rằng đây không phải là trò chơi đầu tiên có thiết kế giống Pokémon, trích dẫn các trò chơi như Temtem và Coromon.

Dưới đây là ví dụ về các bài đăng so sánh lan truyền trên mạng xã hội cùng với một số bình luận khác:

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Palworld và xem liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn hay không, hãy chắc chắn Kiểm tra các trang web chị em của chúng tôi Xbox thuần túy. Cho đến nay, nhóm đang “thực sự thích thú” với phiên bản xem trước của trò chơi. Đây là một đoạn của nó đang hoạt động:

“Điều khiến chúng tôi ấn tượng nhất là yếu tố thế giới mở của trò chơi, kết hợp các yếu tố xây dựng căn cứ, chế tạo, trồng trọt và khám phá. Vì điều này, Palworld không có cảm giác giống như một bản sao Pokémon tiêu chuẩn theo bất kỳ cách nào. Vâng, bạn có thể bắt Pals, huấn luyện họ và mọi thứ bạn mong đợi từ một vòng lặp “bẫy” – thậm chí còn có Paldex và những thứ tương tự – nhưng Palworld chơi giống các trò chơi sinh tồn Valheim và Ark hơn, thậm chí còn có cả một chút cảnh lướt, leo núi và sức chịu đựng ngoạn mục trong vùng hoang dã quán ba.”

Bạn nghĩ gì về thiết kế quái vật của Palworld? Bạn sẽ kiểm tra trò chơi này chứ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.