[ad_1]

Khi các game thủ nghĩ về Mega Man, trong tất cả các series phụ mà Blue Bomber từng tham gia, họ thường nghĩ đến Megaman loạt.Đây là thứ hạng của chúng tôi cho từng dự án Megaman Trò chơi, từ tệ nhất đến hay nhất!

30 năm trước, bản gốc Megaman để tôn vinh Super Famicom, vì vậy trên tinh thần ăn mừng, chúng ta hãy cùng xem xét những điều hay nhất và tệ nhất mà loạt phim phụ được yêu thích này mang lại.Trong khi bộ truyện đã im hơi lặng tiếng lâu rồi nhưng fan như mình chỉ muốn trải nghiệm thôi Mega Man X9, Ít nhất, hầu hết các trò chơi trong series đều có thể truy cập được thông qua các bản phát hành lại, ví dụ: Megamanđể bạn có thể khám phá một phần nhỏ lịch sử trò chơi thông qua những trò chơi này.

Trailer

12) Mega Man X DiVE/Ngoại tuyến

bạn có biết Megaman Trò chơi có được phát hành vào năm 2020 không?Chà, với ý nghĩ đó, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên Mega Man X DiVE là trò chơi “gacha” trên thiết bị di động có lối chơi chính xác như bạn mong đợi. Đây là một trò chơi được thiết kế để kiếm tiền từ người chơi ở mức độ tuyến tính đáng kinh ngạc, thiếu nhiều sự trau chuốt mà bạn mong đợi. Megaman trò chơi. Một phiên bản ngoại tuyến đã được ra mắt vào năm ngoái, nhưng cơ chế trả tiền để thắng đã bị loại bỏ, chỉ thay thế bằng cơ chế mài giũa quá mức.Tôi không thích các trò chơi di động bị chê bai trừ khi chúng đáng giá, nhưng không có cách nào khác để nhìn nhận điều đó Mega Man X DiVE Bất cứ điều gì ngoại trừ việc lấy tiền mặt trên thiết bị di động.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

11) Mega Man X6

nếu bạn là một Megaman người hâm mộ, thì bạn có thể nghĩ trò chơi tệ nhất trong sê-ri này là Mega Man X6 hoặc X7. Mặc dù chúng ta sẽ thảo luận X7 sớm, X6 Đó là trò chơi yếu hơn trong hai trò chơi. Bản địa hóa kém có thể là vấn đề rõ ràng nhất của trò chơi, nhưng vấn đề của nó còn sâu sắc hơn.

Các cấp độ được thiết kế kém và một số cấp độ trong số đó đơn giản là không thể hoàn thành ở dạng cơ sở của bạn, điều này đi ngược lại nguyên lý cốt lõi của bộ truyện, đó là bạn có thể giải quyết bất kỳ giai đoạn nào theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Các cấp độ khác quá ngắn và nhàm chán đến mức hầu như không ai để ý khi chúng kết thúc.Tôi nhớ đã nhìn thấy nó trong bản chính thức Megaman Nhóm phát triển xin lỗi vì toàn bộ trò chơi tệ đến mức khó hiểu.Tôi không thấy ai xin lỗi cả. X7.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

10) Mega Man X7

Nói về X7, Nếu bạn muốn định nghĩa trong sách giáo khoa về việc một loạt phim không thể chuyển sang 3D, đừng tìm đâu xa hơn MegaMan X7. X7 là một trò chơi buồn tẻ, chủ yếu là do thiết kế cấp độ, với ít nhất một điểm trong mỗi màn chơi được thiết kế kém hoặc triển khai kém. Bạn có thể vượt qua kẻ thù và thử thách đơn giản vì các nhà phát triển đã không tính đến việc bạn có thể né tránh kẻ thù thông qua môi trường 3D, điều này khiến các cấp độ trở nên dễ dàng đến mức nực cười.

Nó cố gắng hết sức để tham chiếu các phần tử từ Megaman, nhưng những so sánh này tốt nhất là hời hợt. Cuộc đấu tranh của ông chủ với việc mặc đồ khác giới là vô tận và không phải vì chúng khó khăn (Ngoài trận chiến linh cẩu rực lửa khét tiếng) mà vì chúng là miếng bọt biển bị hỏng.Cuối cùng, tôi thà có một trò chơi quá dễ còn hơn là một trò chơi cực kỳ khó, vì vậy X7 Có một cái gật đầu nhẹ như vậy.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

9) “Mega Man X: Nhiệm vụ chỉ huy”

bạn biết có một Megaman RPG và nhiều game trước đây Hơi thở của lửa Nó có được phát triển bởi một nhà phát triển không?Đây là một tựa game không chính thức, lấy rất nhiều cảm hứng từ các trò chơi nhập vai thời đó, chẳng hạn như tưởng tượng cuối cùng, thực sự không làm được gì khác ngoài việc mô phỏng một trò chơi hay hơn.Tôi không biết điều gì đã khiến Capcom chấp thuận nó. Megaman RPG, nhưng nó tồn tại và đáp ứng những yêu cầu cơ bản nhất của thể loại này. Đây chỉ là một chú thích cuối trang hơn bất kỳ điều gì khác, điều mà Capcom có ​​thể đã quên do trải nghiệm tầm thường. Chúa biết tôi đã làm vậy.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

8) Mega Man Extreme 1 & 2

Về lý thuyết thì tôi không có vấn đề gì giới hạn trò chơi.Chúng là bộ đôi trò chơi Gameboy Color, có sẵn trong túi Megaman trải nghiệm, remix ba game đầu tiên trong series theo cách rất giống với Game Boy Megaman Trò chơi là bản phối lại của trò chơi NES.Ngày nay chúng gần như đã hoàn toàn lỗi thời, nhưng chúng vẫn có sức hấp dẫn trong thời đại ngày nay và đã bị hạ cấp. Megaman Trò chơi đường trường có sức hấp dẫn riêng. Thêm vào đó, hình ảnh rõ ràng và thật thú vị khi xem các nhân vật nổi tiếng trông như thế nào trong phong cách hình ảnh hạ cấp.giống nhiệm vụ chỉ huy, cái này giới hạn Các trò chơi này là những chú thích trong lịch sử, nhưng mặc dù có phần cứng hạn chế, chúng vẫn là những trò chơi thú vị vào thời đó.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

7) Mega Man X8

Mục kinh điển cuối cùng trong loạt bài này dường như giải quyết được hầu hết các vấn đề đang gây khó chịu X6 X7. Với vô số tùy chỉnh và cửa hàng trong trò chơi, trước hết, người chơi có thể chơi X8 Tham gia vào các cấp độ theo nhiều cách khác nhau và thử nhiều ý tưởng mới mà bạn chưa từng thấy trước đây X loạt. Đáng buồn thay, nửa còn lại của các cấp độ này rất chung chung và phần lớn câu chuyện xoay quanh hình ảnh và biểu tượng của Cơ đốc giáo, mặc dù có rất nhiều tiềm năng ngay từ đầu nhưng cuối cùng lại trở thành điều vô nghĩa vô nghĩa. Bất chấp những sai lầm này, đây vẫn là một kết thúc vững chắc cho bộ truyện và xứng đáng được theo dõi 20 năm sau.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

6) Mega Man X3

Mega Man X3 Điều này thật kỳ lạ, bởi vì bất chấp những gì bạn có thể nghĩ, nó thực sự không được phát triển bởi Capcom mà bởi một công ty có tên Minakuchi Engineering. Thoạt nhìn, có thể bạn không nhận ra điều này, nhưng càng nhìn kỹ, bạn càng nhận ra có điều gì đó không ổn trong trò chơi. Âm nhạc không quá mạnh mẽ, các con trùm hơi phô trương, việc tăng cấp độ và tăng sức mạnh ít nhất là kỳ lạ, việc sử dụng áo giáp gắn trong trò chơi không được thực hiện tốt và mặc dù Zero là một nhân vật có thể chơi được. , đó là định nghĩa của một suy nghĩ lại, vì bạn chỉ có thể đóng vai anh ta trước mặt ông chủ và nếu anh ta chết, bạn không thể đóng vai anh ta trong phần còn lại của trò chơi. Đây vẫn là một trò chơi chắc chắn, một trò chơi bóng bẩy và là hình ảnh thu nhỏ của sự tuyệt vời. Megaman Game hay nhưng không hay bằng các game khác.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

5) Mega Man: Thợ săn Maverick X

Hãy nhìn xem, tôi yêu thích trò chơi này từ tận đáy lòng, nhưng gạt những thành kiến ​​cá nhân của tôi sang một bên, lương tâm tôi không thể nói rằng ý kiến ​​​​của tôi là phổ biến. Mega Man: Thợ săn Maverick X Một bản làm lại chắc chắn của một trò chơi vốn đã tuyệt vời, với thiết kế và khả năng đỉnh cao tương tự như trò chơi tiền nhiệm Megaman Bộ phim rất thú vị để chơi. Các tính năng bổ sung bổ sung rất hay, chẳng hạn như phần giới thiệu OVA và trò chơi thứ hai nơi bạn điều khiển Vile, một trong những nhân vật phản diện của trò chơi, nhưng chúng không cần thiết để thưởng thức trò chơi. Thật tiếc là chúng tôi chưa bao giờ có những bản remaster PSP này, nhưng ít nhất, đây là một trong những game hay nhất trên PSP và là một trong những game bị đánh giá thấp nhất trên PSP. Megaman loạt.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

4) Mega Man X2

theo sát Megaman Đó luôn là một yêu cầu cao, nhưng bạn phải giao nó cho Capcom để thực hiện phần tiếp theo mở rộng dựa trên bản gốc. Lối chơi nhanh và đầy hành động của trò chơi gốc vẫn còn nguyên vẹn và có một số tính năng bổ sung như trùm bí mật mà bạn có thể chiến đấu sẽ làm rung chuyển một số giai đoạn sau của trò chơi. Ngoài ra còn có một yếu tố đáng kinh ngạc trong phần tiếp theo này với công nghệ mới như kẻ thù wireframe nhờ chip CX4. Bây giờ nó đã lỗi thời nhưng vẫn mang lại hiệu ứng khá tuyệt vời. Mega Man X2 Nó sẽ không bao giờ vượt qua bản gốc, nhưng việc tiếp tục duy trì chất lượng cao của loạt phim những ngày trước đó không phải là một thành công nhỏ và nó đã làm rất tốt.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

3) Mega Man X5

Đây là một mục phân cực đối với một số người, Mega Man X5 Ban đầu là bài viết cuối cùng trong loạt bài này, nó đại diện cho Mega Man Zero loạt.Điều này rõ ràng đã không xảy ra, nhưng điều đó không có nghĩa X5 Dù sao đi nữa, đó là một trò chơi tồi.Có một cảm giác thực sự về sự cuối cùng Mega Man X5, cung cấp một số thiết kế cấp độ tốt nhất trong sê-ri, cũng như các con trùm có độ thách thức hợp lý ngay cả khi bạn biết điểm yếu của chúng. Bạn có thể chơi với tư cách X và Zero ngay từ đầu và chuyển đổi giữa hai nhân vật này trong suốt trò chơi, nhưng trò chơi quên đề cập rằng nếu RNG của bạn kém thì một trong các nhân vật có thể hoàn toàn không có quyền truy cập.Do lỗ hổng rõ ràng này, tôi không thể gọi Mega Man X5 Một mục hoàn hảo, nhưng là một mục rất tốt.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

2) Người khổng lồ

Người đã bắt đầu mọi thứ, Megaman là một ví dụ trong sách giáo khoa về cách tạo một nền tảng hành động. Nhạc nền xuất sắc, giai đoạn mở đầu mang tính biểu tượng và khả năng điều khiển của trò chơi cho cảm giác tuyệt vời. X Sẽ không có cảm giác tuyệt vời khi kiểm soát ngay lập tức, nhưng cuối cùng, bạn sẽ vượt qua các cấp độ và phá hủy mọi thứ cản đường bạn. Có đủ bí mật và khả năng tiềm ẩn để thúc đẩy người chơi khám phá các cấp độ chi tiết hơn, mang lại một trò chơi có khả năng chơi lại cao. Megaman là định nghĩa của một trò chơi mà bạn có thể chơi bất cứ lúc nào và thấy mình đắm chìm trong thời gian chạy ngắn nhưng đáng kể của nó.nếu bạn nghĩ Megaman trở nên mệt mỏi và cứng nhắc do màn trình diễn của anh ấy trên NES, và sau đó Megaman Chứng minh rằng Mega Man có thể được phát minh lại cho thế hệ mới.

Xếp hạng trò chơi Mega Man X

1) Mega Man X4

Mega Man X4 lấy mọi thứ từ ba trò chơi đầu tiên và chắt lọc chúng thành một thứ gì đó tuyệt vời. Lối chơi nhịp độ nhanh vẫn còn đó, nhưng giờ đây trò chơi sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn theo nhiều cách khác nhau chưa từng thấy trong series. Đáng chú ý nhất, Zero có một chiến dịch được thiết kế riêng cho anh ta, chiến dịch này sẽ thay đổi cách bạn tiếp cận các tình huống chiến đấu. Trong khi “X” chủ yếu là một trận chiến tầm xa, “Zero” nói về chiến đấu cận chiến và cá nhân, thay đổi hoàn toàn cách bạn tiếp cận một số trận đánh trùm nhất định. Những khả năng bạn đạt được là một trong những điều thú vị nhất mà bạn có thể có được, nhạc nền thật tuyệt vời và mỗi giai đoạn đều mang lại cảm giác khác biệt một cách hợp pháp với những mánh lới quảng cáo độc đáo được thực hiện và triển khai tốt.

Câu chuyện tập trung nổi bật ở đây, trong khi phần lồng tiếng Đáp ứng các tiêu chuẩn của thời đạiđiều này không thay đổi sự thật rằng câu chuyện ở đây hấp dẫn nhất X Bộ truyện đã được. Đây là một trò chơi trong sê-ri mà tôi quay lại năm này qua năm khác và bất chấp tương lai ảm đạm của nghệ thuật 2D vào thời điểm đó, kết quả cuối cùng của trò chơi này thật đáng kinh ngạc.Đây đơn giản là điều tốt nhất Megaman trò chơi.