[ad_1]

Chào mừng bạn quay trở lại với một bản tổng hợp nhanh khác về MMO và các trò chơi nhiều người chơi liên quan đến MMO mà bạn (có thể) chưa bao giờ nghe đến! Lần này, chúng ta đang xem một trò chơi sinh tồn có vẻ ngoài vui nhộn, một MMORPG trình duyệt 2D khác (nghiêm túc mà nói, những thứ này giống như cỏ) và một trò chơi co-op dựa trên một bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Nói cách khác, đó là một túi hỗn hợp, vì vậy hãy cùng đi sâu vào!

Người chữa lành hoang dã: Nếu bạn thích Survival Box trên Steam, bạn có thể đã nhận thấy điều này; đây là một “trò chơi sinh tồn làm vườn trên sa mạc” hợp tác dành cho tối đa bốn người chơi, những người này có nhiệm vụ lùng sục khắp sa mạc rộng lớn để trồng cây. Họ được đưa về căn cứ và được trồng để giúp cuộc sống phát triển ở vùng đất hoang cằn cỗi. Trên đường đi, người chơi có thể tìm hiểu về các nền văn minh đã mất từ ​​​​lâu, mở khóa các lợi ích và kết bạn với các loài động vật nhỏ. Nó cũng trông tuyệt đẹp.

Catram: Đây là MMORPG Genie Browser, ban đầu được sinh ra dưới dạng một nhánh nguồn mở Khám phá trình duyệt Nhưng nó đã được mở rộng. Trò chơi vẫn là nguồn mở, nhà phát triển OmniaDev cho biết họ luôn sẵn sàng thuê các nghệ sĩ pixel, nhà soạn nhạc và lập trình viên và bản thân trò chơi giờ đây đã là một thứ hoàn toàn có thể chơi được và có đầy đủ chức năng.Nhà phát triển có Cũng được thể hiện trên Discord Anh ấy dự định phát hành trên thiết bị di động và Steam, cũng như tung ra phiên bản MMO “sắp ra mắt” dành cho những người đầu cơ tiền điện tử và web3, mặc dù không có gì về nó hoặc bất kỳ kế hoạch nào được tiết lộ kể từ tháng 9.

Vương quốc: Máu: Cuối cùng, chúng ta kết thúc bằng một trò chơi co-op dựa trên bộ truyện cùng tên của Hàn Quốc Phát trực tuyến trên Netflix. Nhà phát hành/nhà phát triển ACTION SQUARE hứa hẹn tựa game nhập vai hành động co-op sẽ mang đến “vẻ đẹp truyền thống Hàn Quốc” cùng với hệ thống chiến đấu tùy chỉnh và lũ kẻ thù để bạn tàn sát. Nó cũng cung cấp chế độ chiến đấu trùm và PvP một chọi một, đồng thời hoàn thành chiến dịch chơi đơn sẽ mở ra một chế độ mới về “lối chơi hoàn toàn khác”. Ngày phát hành vẫn chưa được xác định.

Quảng cáo