[ad_1]

Lối chơi của Prince of Persia: The Lost Crown

Với sự ra mắt của Ubisoft Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất Mới đây, trò chơi dành cho phiên bản cuối cùng của Switch đã ra mắt. Bạn có thể xem đoạn mở đầu và các đoạn câu chuyện khác, đoạn còn lại có một số hành động metroidvania.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tựa game này, vui lòng đọc phần tổng quan sau:

Lao vào một game platformer phiêu lưu hành động ly kỳ và đầy phong cách lấy bối cảnh trong thế giới thần thoại Ba Tư, nơi bạn có thể tùy ý sử dụng ranh giới của thời gian và không gian. Vào vai Sargon và phát triển từ thần đồng sử dụng kiếm thành huyền thoại phi thường trong khi thành thạo chiến đấu nhào lộn và mở khóa sức mạnh tạm thời mới cũng như siêu năng lực độc nhất.

Những đặc điểm chính

– Sử dụng sức mạnh thời gian, kỹ năng chiến đấu và nền tảng của bạn để thực hiện các đòn combo chết người và đánh bại kẻ thù và sinh vật thần thoại bị hủy hoại theo thời gian.
– Khám phá một thế giới Ba Tư bị nguyền rủa với đầy những địa danh huyền thoại và khám phá nhiều quần thể sinh vật có độ chi tiết cao, mỗi quần thể có đặc tính, kỳ quan và mối nguy hiểm riêng.
– Đắm chìm trong huyền thoại thần thoại Ba Tư thông qua một câu chuyện thú vị và độc đáo, sử dụng trí thông minh của bạn để giải các câu đố, tìm kho báu ẩn giấu và hoàn thành các nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về nơi tham nhũng này.

Hãy cùng nhìn lại lối chơi của “Prince of Persia: The Lost Crown” trên Switch.

lối chơi

Prince of Persia: The Lost Crown có sẵn ở phiên bản vật lý và kỹ thuật số. Nó có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Trung (Giản thể) và tiếng Trung (Phồn thể).