[ad_1]

cái này Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Có thể coi là phong trào không thể ngăn cản nhất trong cộng đồng người hâm mộ hiện đại, chiến dịch #RenewAsACrew hiện chiếm vị trí đắc địa trên các bảng quảng cáo ở Quảng trường Thời đại.

Tuyên bố màu hồng tươi sáng táo bạo xuyên qua một ngày cuối tuần se lạnh ở New York và kêu gọi người xem chiến đấu. Gia hạn làm trang web chính thức của Phi hành đoàn Tìm hiểu thêm về cách tham gia.dựa theo họ, Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Người hâm mộ đã quyên góp cho bảng quảng cáo thông qua chiến dịch GoFundMe và bất kỳ ai theo dõi chặt chẽ câu chuyện của người hâm mộ này sẽ không ngạc nhiên khi mục tiêu tài trợ bị hủy bỏ trong vòng một giờ. Chương trình bảng quảng cáo cuối cùng đã tăng gấp đôi mục tiêu 10.000 đô la, cung cấp bảng quảng cáo kéo dài hai ngày ở Quảng trường Thời đại cũng như nhiều quảng cáo trên xe buýt và tàu điện ngầm hơn, và thậm chí một bảng quảng cáo bay qua các văn phòng của Max ở Los Angeles.

Để kỷ niệm thêm sự thành công của chiến dịch biển quảng cáo, Renew as a Crew đã tổ chức một bữa tiệc Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Người hâm mộ ăn mừng thành tích ở Quảng trường Thời đại. Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Showrunner David Jenkins và một số diễn viên đi cùng anh trong Revenge bày tỏ lòng biết ơn của họ đối với lượng người hâm mộ cũng như sự thúc đẩy cập nhật to lớn của họ. “Bạn khiến tôi cảm thấy như mình thuộc về một thứ gì đó,” Jenkins viết cho người hâm mộ trong một bài đăng trên Instagram có hình bảng quảng cáo ở Quảng trường Thời đại.

Trang web Renew as a Crew trên bảng quảng cáo cung cấp một liên kết Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chếtkiến nghị thay đổi và gia hạn, đồng thời cung cấp thông tin liên hệ để người hâm mộ chuyển tiếp các cuộc gọi điện thoại, email và thư thực tế đến các quan chức của Max. Ngoài việc quyên góp cho những nỗ lực tái thiết của họ, Lá cờ của chúng tôi có nghĩa là cái chết Người hâm mộ đã tận dụng sự thất vọng về việc hủy bỏ để thể hiện thông điệp về sự hòa nhập ở trung tâm của bộ truyện. Cho đến nay, Renew as a Crew đã quyên góp hơn 16.000 USD cho các tổ chức từ thiện dành cho người đồng tính ở New Zealand. cầu vồng tuổi trẻ.

Mặc dù những nỗ lực của Renew as a Crew đã mở rộng ra ngoài giới hạn của trang web, trang web chính thức của phong trào và các trang truyền thông xã hội vẫn là trung tâm tốt nhất để truy cập thêm thông tin về phong trào.