[ad_1]

Cuộc phiêu lưu của Rocket Knight và chú mèo Felix
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Cập nhật (Thứ Bảy ngày 20 tháng 1 năm 2024 07:00 GMT):

Limited Run Games chia sẻ trailer mới Cuộc phiêu lưu của Hiệp sĩ Tên lửa: Trị vì Bộ sưu tập, đơn đặt hàng trước vật lý khuyến mãi hiện đã có sẵn. Bao gồm phần giới thiệu hoạt hình của Studio Meala. Bạn có thể kiểm tra nó dưới đây.


Văn bản gốc (Thứ Năm, ngày 11 tháng 1 năm 2024 21:00 GMT):

Limited Run Games và Konami đã hợp tác để mang về hai series kinh điển từ danh mục sau của nhà phát triển Nhật Bản – Felix the Cat và Rocket Knight Adventures.

Felix the Cat sẽ bao gồm bản gốc NES năm 1992 và cuộc phiêu lưu Game Boy năm 1993, trong khi Rocket Knight: Re-Spark sẽ bao gồm Rocket Knight Adventures, Sparkler: Cuộc phiêu lưu của Rocket Knight 2và phiên bản spin-off Sparkster độc quyền của SNES. Ngày phát hành của cả hai series vẫn chưa được công bố, nhưng chúng tôi biết rằng chúng sẽ đến với Switch.

Ngoài ra, những nội dung này có sẵn thông qua các trò chơi phát hành giới hạn và dưới dạng kỹ thuật số thông qua các cửa hàng điện tử. Cả hai dòng game sẽ bao gồm các tính năng bổ sung như trạng thái lưu, sửa lỗi chất lượng cuộc sống và chế độ đánh trùm của Rocket Knight.

Chú mèo Felix trên NES và Game Boy được phát triển bởi Hudson Soft, công ty đã sáp nhập với Konami vào năm 2012. Cả hai trò chơi đều là trò chơi platformer cuộn bên dựa trên các nhân vật hoạt hình cùng tên.

Rocket Knight Adventure ra mắt lần đầu trên Mega Drive/Sega Genesis vào năm 1993 và được thiết kế bởi Nobuya Nakazato, người tạo ra Contra. Nhân vật chính Sparkster gần như đã trở thành linh vật của Konami vào những năm 90 và anh ấy đã đóng vai khách mời trong nhiều trò chơi của Konami kể từ đó.Bộ truyện đã có sự hồi sinh ngắn ngủi vào năm 2010 thông qua trò chơi Xbox Live và PSN hiệp sĩ tên lửa.

Đơn đặt hàng trước phiên bản vật lý của Rocket Knight Adventures: Re-Sparked sẽ mở từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2 năm 2024, nhưng bạn có thể xem những gì được cung cấp Trang web có trò chơi chạy giới hạn.

Đối với Felix the Cat, bạn sẽ phải đợi đến ngày 9 tháng 2 để nhận được đơn đặt hàng trước và bạn sẽ có thời gian đến ngày 10 tháng 3 năm 2024 để có được bản sao thực của bộ sưu tập cổ điển này. Như mọi khi, có nhiều phiên bản khác nhau của Mèo Felix. Cả hai bộ sưu tập đều có sẵn để mua, bao gồm cả các mặt hàng riêng lẻ.

Năm 2024 dường như là năm Konami nhìn lại quá khứ. Contra: Operation Galuga, được phát triển bởi WayForward, dự kiến ​​sẽ quay trở lại với dòng game bắn súng màn hình cuộn bên vào cuối năm nay. Trò chơi JRPG cổ điển của PS1 “Water Margin I và II” cũng sẽ nhận được bản làm lại và chúng tôi hy vọng sẽ thấy nó vào năm 2024. bánh răng kim loại 3 hoặc ngọn đồi im lặng 2 Làm lại.