[ad_1]

Kyurem Vị trí Pokémon Crimson và Violet

Là một phần của Indigo Disk DLC, nếu bạn đang thắc mắc tìm Kyurem ở đâu trong Pokemon Scarlet và Violet, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn vị trí Kyurem cho bạn tại đây.

Kyurem, cùng với Reshiram và Zekrom, là thành viên của bộ ba Tao được giới thiệu ở Thế hệ V. Reshiram, Zekrom và Kyurem đã từng là một. Reshiram đại diện cho sự thật, Zekrom đại diện cho lý tưởng, còn Kyurem không đại diện cho cả hai – đó là “tàn tích” của con rồng nguyên thủy. Nếu bạn muốn bắt Kyurem trong Pokemon Scarlet và Violet, bạn đã đến đúng nơi.

Vị trí của Kyurem trong Pokémon Scarlet và Violet

Bản đồ vị trí Kyurem

Giống như tất cả các Pokémon huyền thoại trở lại trong Indigo Disk, bạn chỉ có thể truy cập Kyurem thông qua Snacksworth, một ông già xuất hiện ở lối vào Học viện Blueberry sau khi bạn đánh bại câu chuyện chính. Khi bạn hoàn thành 10 nhiệm vụ solo hoặc 1 nhiệm vụ nhóm, anh ấy sẽ cho bạn một bữa ăn nhẹ và một Pokémon huyền thoại sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại một địa điểm cụ thể ở Pardia. Kyurem chỉ dành riêng cho các nhiệm vụ nhóm, vì vậy bạn thậm chí không thể sinh ra nó trừ khi bạn hoàn thành một số nhiệm vụ với những người chơi ngoài đời thực khác thông qua vòng kết nối liên minh.

Sau khi bạn nhận được Kyurem Snacks, vị trí Kyurem tương ứng sẽ nằm ở Dalipaza Passage, như trong hình trên. May mắn thay, có một điểm bay gần đó sẽ đưa bạn đến rất gần nơi Kyurem sinh ra. Nó xuất hiện ở cấp 70 và chiêu thức duy nhất gây ra bất kỳ mối đe dọa nào là Blizzard – ngoài sức mạnh cơ bản cao, nó còn có một cơ hội nhỏ để đóng băng Pokémon của bạn. Hãy nhớ rằng Kyurem, cùng với các Pokémon huyền thoại quay trở lại khác, đều bị khóa sáng bóng.

Chúng tôi có hướng dẫn về các địa điểm Pokemon huyền thoại hơn, bạn có thể tìm thấy danh sách chính của chúng tôi tại đây Thông qua liên kết này. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào cho các hướng dẫn trong tương lai, vui lòng cho chúng tôi biết.

Pokémon Scarlet và Violet hiện đã có trên Switch, bạn có thể kiểm tra trang web chính thức đây.