[ad_1]

TOTY đã có mặt và EA Sports đã vén màn với thứ có thể là một trong những sự bổ sung tốt nhất cho Ultimate Team – Exchange SBC.

Trong nhiều tháng, những người xây dựng menu đã tìm kiếm một cách lặp lại để dự trữ cầu thủ cho các câu lạc bộ và SBC cầu thủ hoàn chỉnh. Giờ đây, với những chất bổ sung mới này, bạn có thể nhận được rất nhiều thức ăn.

Hãy tưởng tượng bạn đóng gói một bản sao của 89 OVR trị giá 30.000 xu. Thông thường, bạn không có nơi nào khác để đặt chúng ngoài trình phát SBC và có thể bạn không muốn điều đó.

Bây giờ bạn có thể biến một mục thành 51! Chúng tôi chắc chắn sẽ tận dụng lợi thế của nó và cộng đồng có vẻ thực sự hào hứng với nó.

Exchange SBC mới, cho phép bạn gửi các tài sản được xếp hạng cao trùng lặp để đổi lấy gói người chơi, đã được cộng đồng chào đón nồng nhiệt.

Những thử thách xây dựng đội hình mới này cho phép bạn kiếm thêm gói bằng cách sử dụng các vật phẩm có OVR từ 85-89, thay vì lãng phí các gói trùng lặp thông qua việc bán hàng nhanh chóng.

Đổi lại việc gửi những người chơi có tổng điểm cao này, bạn sẽ nhận được:

  • 85 OVR – Gói 7 người chơi (2 hiếm)
  • 86 OVR – Gói 11 người chơi (4 hiếm)
  • 87 OVR – Gói 19 người chơi (6 hiếm)
  • 88 OVR – Gói 27 người chơi (8 người chơi hiếm)
  • 89 OVR – Gói 51 người chơi (14 hiếm)
Hoán đổi SBC trong FC 24

Sự bổ sung mới đã được người chơi FC 24 đón nhận nồng nhiệt, nhiều người coi đây là một trong những thực đơn hấp dẫn nhất trong Ultimate Team.

Việc hoán đổi lặp lại này rất tốt cho những người đã tiết kiệm được nhiều túi!

Trong khi đó, những người khác tin rằng đây sẽ là sự hiện diện vĩnh viễn trong trò chơi, thay vì chỉ kéo dài đến ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Với những người chơi TOTY tham gia, các Exchange SBC này sẽ trở nên tuyệt vời. Ví dụ: nếu bạn đặt một trình phát OVR 89 vào SBC và sau đó nhận được một vật phẩm thức ăn gia súc được xếp hạng 85-89 khác, bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hơn.

Người chơi vàng thông thường có thể sử dụng chúng để nghiền nát các giải đấu hỗn hợp nâng cao nhằm nâng cấp SBC và kiếm thêm gói quà tặng!