[ad_1]

Chiến tranh giữa các vì sao Tập 1: Mối đe dọa bóng ma PS1

Đây là cuối tuần cuối cùng trước khi lịch phát hành năm 2024 thực sự bắt đầu, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn đã giải quyết xong trò chơi tồn đọng của mình để sẵn sàng. Tekken 8 và Yakuza: Infinite Fortune sẽ ra mắt vào tuần tới, vì vậy đây là những trò chơi chúng tôi sẽ chơi để giết thời gian trước khi ra mắt.

Aaron Bain

Mùa giải mới của Diablo 4 đã đến rất gần nên như thường lệ, tôi đã quá muộn để hoàn thành việc vượt qua mùa giải. Nhưng điều đó không ngăn cản tôi và những người bạn của mình cố gắng hết sức để tận hưởng ngày cuối tuần này!

Jed Sayers

Cuối tuần này, trong nỗ lực không ngừng giải quyết hồ sơ tồn đọng của mình, tôi sẽ quay lại AI: The Dream Files để hoàn thành nó. Tôi đã bắt đầu nó từ lâu, yêu thích nó nhưng vì một lý do nào đó lại gác nó sang một bên. Ước gì tôi vẫn còn nhớ cốt truyện!

Jamie Ditchfield

Còn nhiều Baldur’s Gate 3 đang chờ tôi vào cuối tuần này và tôi hy vọng sẽ đạt được tiến triển tốt trước khi Yakuza: Infinite Fortune ra mắt vào tuần tới. Có rất nhiều game sắp ra mắt, đặc biệt là những game nhập vai dài dòng!

Jamie O’Neill

Vì vậy tối nay tôi sẽ tiếp tục như năm 1999 và cả hai cùng chơi Star Wars Episode I: The Phantom Menace trên PS1 trong khi hài lòng xem lại phần đầu tiên Chiến tranh giữa các vì sao Phim tiền truyện lần thứ một nghìn.

Kyle Adam

Tôi đang tiếp tục cuộc săn danh hiệu Chế độ danh dự Baldur’s Gate 3, nhưng việc này rất khó khăn. Vừa làm hỏng cuộc chạy kéo dài tám giờ với một cuộc đua mà tôi chưa sẵn sàng, nhưng đó là một cách đua thú vị đến mức tôi sẵn sàng quay trở lại với nó. Hãy coi chừng những chiếc mũ đỏ đó.

Stephen Thielby

Tôi vẫn còn một số nhiệm vụ xem xét phải hoàn thành, nhưng ngoài điều đó ra, tôi nghĩ đây có thể là thời điểm tốt để thử No One Save the World.Hiện nay nó là một phần của Cần thiết cho PS Plusvà tôi luôn muốn nhìn thấy nó.


Cuối tuần này bạn có giải trí gì? Chia sẻ lựa chọn chơi game của bạn trong phần bình luận bên dưới.