[ad_1]

Jim Norman, biên tập viên

Tôi phải mất một thời gian để hoàn toàn làm quen với nó, nhưng Prince of Persia: The Lost Crown đột nhiên đánh dấu rất nhiều ô cho tôi. Hành động này ngon quá! Ngoài ra, tôi đã hoàn thành Celeste – ít nhất, đã đến được Bức tường trái tim lớn trong DLC, và không thể khiến bản thân phải chịu thêm bất kỳ nỗi đau nào nữa – một vài tuần trước, và bây giờ tôi cảm thấy như mình có một loại phản xạ siêu phàm nào đó. Sargon nằm trong tay an toàn (cho đến khi tôi ném anh ta vào một trận đấu trùm và chết) nhiều lần).

Ngoài ra, tôi thực sự muốn thêm một chút Mặt trời vàng vào. Mặc dù GBA là tình yêu của đời tôi nhưng tôi chưa bao giờ chơi bất kỳ trò chơi nào trong số đó trước đây, vì vậy thật vui khi cuối cùng cũng biết được mọi người đang nói về điều gì.

Ollie Reynolds, Nhân viên biên tập

Thật không may, tôi lo lắng rằng Switch sẽ bị lùi lại vào cuối tuần này vì tôi sẽ ra mắt Phiên bản làm lại “The Last of Us Part 2” trên PS5. Nó trông quen quen nhưng với giá £10 tôi không thể phàn nàn được. Tôi đang cân nhắc việc bắt đầu chạy bộ trên mặt đất, nhưng tôi có thực sự muốn vượt qua nỗi đau không thể tránh khỏi không? Tốt…

Nếu tôi tìm được chút thời gian để thoát khỏi Switch, có lẽ tôi sẽ cố gắng đạt được nhiều tiến bộ hơn trong Persona 3 Portable. Tôi phải mất một thời gian mới đạt được tiến bộ và tôi gần như muốn chờ bản làm lại. Chúng ta sẽ thấy.

Gavin Lane, Biên tập viên

Chúng ta đã đi được nửa tháng Giêng, hay như tôi muốn gọi nó là “tháng cập nhật podcast GOTY”. Tôi gần như đã hoàn thành phần tóm tắt của anh chàng Nextlander và còn sáu phần nữa.

Về trò chơi, tôi đã nhận được LEGO Indiana Jones trong tuần này. Sau khi nhận được chùa Vàng vào dịp Giáng sinh, tôi bắt đầu chơi các trò chơi Indy và quyết định mua lại các trò chơi Wii mà tôi đã giao dịch. Trí nhớ của tôi rất mơ hồ, nhưng tôi dường như nhớ mình đã cảm thấy mệt mỏi khi liên tục quất kẻ thù. Tuy nhiên!Bây giờ tôi sẽ dạy dỗ các con tôi và tôi nghĩ một khi chúng tôi hoàn thành thì mọi chuyện sẽ hoàn hảo phim ma. Tôi cố gắng không khóc mỗi khi vở “Raiders March” được phát.

“Sao bố lại khóc vậy?” “Ồ, đó chỉ là John Williams thôi. Khi lớn lên bố sẽ hiểu.”

Gonzalo Lopez, Cộng tác viên

Tôi không thể tin được đó là năm 2024 và Ace Combat 7: Skies Unknown cuối cùng cũng đến với Switch! Ban đầu tôi định chơi lại phiên bản PC với độ khó cao hơn, nhưng bây giờ tôi sẽ đợi phiên bản này ra mắt.Hammerwatch II cấp độ pixel và nhiều trò chơi PS3 khác mang đến cho bạn vô số niềm vui phần thưởng của rồng hoạt động.Hy vọng tôi cũng có thể hoàn thành nó GTA 5 Chế độ câu chuyện cuối tuần này đã cho tôi một bức tranh rõ ràng về cách đánh giá Legends of the Iron Empire.

Trò chơi trong tuần của tôi là Prince of Persia: The Lost Crown. Bản demo đã loại bỏ mọi nghi ngờ có thể có về việc liệu đây có phải là người chiến thắng hay không. Thực vậy! Hãy nghĩ về điều đó, chúng ta sẽ bắt đầu vào năm 2024 với Metroidvania có thể so sánh với Metroidvania. Làm tốt lắm Ubisoft Montpellier.

Kate Gray, Nhà văn

Tôi sẽ xem rất nhiều GDQ vào cuối tuần này, nhưng thành thật mà nói, điều đó thường không khiến tôi muốn xem những trò chơi mà họ đang chơi! Điều tôi nghĩ mình sẽ chơi – xin đừng giết tôi vì đã nói điều này – là cái kết của Kingdom Tears.

Tôi biết, tôi là một con quái vật! Nhưng tôi đã rớt 3/4 chặng đường của trò chơi, không phải vì nó tệ mà bởi vì, tôi không biết, đôi khi trò chơi diễn ra rất lâu và nếu bạn chơi “sai” (thử min-max (min -max) hoặc cố gắng vắt kiệt 100% mọi thứ) và bạn có thể kiệt sức trước khi về đích. Điều này không liên quan gì đến chất lượng của trò chơi, nó giống như cố gắng chạy marathon hơn là tự mình điều chỉnh tốc độ. Bây giờ tôi đã có một kỳ nghỉ dài, có lẽ tôi đã sẵn sàng để hoàn thành nốt phần cuối cùng!

Alana Hague, Phó biên tập viên

Chà, mặt trời vàng về cơ bản đã lặn vào thời điểm hoàn hảo phải không? Ít nhất là đối với tôi. Tiếp tục mục tiêu lấp đầy khoảng trống RPG vào năm 2024, tôi sẽ chơi qua cả hai trò chơi Golden Sun trong vài tuần tới.Trước khi tất cả các bạn la mắng tôi, tôi Chơi bản gốc nhưng tôi không bao giờ đánh bại nó vì tôi không thích nó. Tuy nhiên, lần này tôi lại thích nó. Nó có vẻ hơi lỗi thời ở một số chỗ, nhưng tôi rất thích chơi đùa với hệ thống lớp học và các câu đố tuy đơn giản nhưng khiến bạn phải suy nghĩ.

Một phần trong tôi cũng đang chơi đùa với các bản replay của Final Fantasy VII. Final Fantasy VII RebornNó sẽ được phát hành trên PS5 vào cuối tháng 2.Trước đây mình đã phát lại phần Midgar 2020 làm lại Đánh đi, để xem tôi cảm thấy thế nào. Nếu tôi muốn quay lại Gaia, ít nhất tôi có thể hoàn thành chương này nhanh chóng.

Craig Reid, Nhà sản xuất video – Xbox thuần túy

Có vẻ như thế giới đã phát điên thế giới bạn bè, bạn có biết trò chơi Pokémon dùng súng không? Mặc dù tôi vẫn chơi nó vào cuối tuần, nhưng nó cũng khiến tôi thèm một trò vui Pokemon cổ điển. Tôi nghĩ tôi sẽ bắt đầu trò chơi Pokémon Sword Nuzlocke mới vào cuối tuần này – vâng, có vẻ như đó là một kế hoạch. Ăn phiên bản Wooloo của Palworld khiến tôi cảm thấy khó chịu nên giờ tôi phải bảo vệ quả cầu lông nhỏ bé đó.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!


Đó là kế hoạch cuối tuần của chúng tôi, còn bạn thì sao? Điền vào cuộc thăm dò bên dưới những trò chơi mà bạn sẽ root trong vài ngày tới, sau đó trượt phần nhận xét để cho chúng tôi biết những trò chơi khác có trong thẻ.