[ad_1]

MW3 Phần 1 sắp kết thúc – đây là tất cả những gì bạn cần biết về ngày phát hành Phần 2 và những gì sắp diễn ra!

Mùa đầu tiên của Call of Duty: Modern Warfare 3 đã có một khởi đầu thuận lợi và mặc dù có một số khó khăn trong quá trình phát triển nhưng người hâm mộ nhìn chung vẫn hài lòng với những gì được cung cấp.

Bây giờ Phần 2 đã gần đến, nhưng khi nào bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ ra mắt? Nó sẽ cung cấp những gì?

Ngày phát hành phần 2

Ngày phát hành của MW3 Season 2 dự kiến ​​sẽ là Thứ Tư, ngày 7 tháng 2 năm 2024, 9 giờ sáng theo giờ PT / 12 giờ trưa theo giờ ET / 5 giờ chiều theo giờ GMT.

Thời gian chính xác này vẫn chưa được Activision Blizzard chính thức xác nhận, nhưng nó xuất hiện ngay sau khi bộ đếm thời gian Battle Pass Season 1 hiện tại tuyên bố rằng mùa đầu tiên của trò chơi sắp kết thúc.

Vì vậy, mùa thứ 2 nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào ngày 7/2.

Nolan và đồng đội trong game nhiều người chơi

tương hỗ

MW3 mùa 2 chuẩn bị khởi chiếu .

Về những gì bản cập nhật mới sẽ mang lại cho người hâm mộ, chúng tôi đã có một số ý tưởng!

Mọi thứ đang đến Phần 2

Mặc dù ghi chú vá lỗi chính thức cho Phần 2 vẫn chưa được công bố nhưng đây là những gì chúng ta biết về Modern Warfare 3 Phần 2:

cánh tay

Cả MW3 và Warzone sẽ ra mắt ít nhất hai khẩu súng mới trong Season 2, với nhiều khả năng xuất hiện vào giữa mùa hơn.

Giống như tất cả các bản cập nhật lớn theo mùa, hai loại vũ khí sẽ xuất hiện trong Battle Pass sắp tới. Sau đó, người chơi phải nghiền ngẫm trong trò chơi hoặc mua các gói cửa hàng để mở khóa chúng.

Theo người rò rỉ von Disburger Trên Twitter, những khẩu súng có sẵn trong mùa này sẽ là:

  • ANVL-B (FN F2000) – Súng trường tấn công
  • HRM-762 (Beretta ARX200) – súng trường chiến đấu
  • PM-9 (Minebea PM9) – SMG
  • MTAR (IWI X95) – SMG
  • thanh kiếm – Cận chiến

Chúng tôi khuyên bạn nên coi nhẹ thông tin rò rỉ này ngay bây giờ, nhưng nếu nó trở thành sự thật thì đây là một dòng sản phẩm vững chắc.

Chắc chắn có một số bằng chứng cho thấy vũ khí đầu tiên trong danh sách là có thật, vì một khẩu súng tương tự như FN F2000 đã xuất hiện trong các hình ảnh trò chơi xếp hạng chính thức!

FN F2000 trong MW3

Chúng tôi mong đợi một khẩu súng tiểu liên và ANVL-B hoặc HRM-762 sẽ xuất hiện trong Battle Pass Phần 2, cùng với các vũ khí khác sẽ xuất hiện khi Tải lại Phần 2.

Nhà điều hành

Chúng tôi đã có ý tưởng về một trong những nhà điều hành sẽ xuất hiện trong Phần 2. Một hình ảnh giữ chỗ của Kate Laswell (còn gọi là Watcher-1) đã được tìm thấy trong tệp trò chơi.

Ngoài ra, trong một bài đăng trên mạng xã hội Call of Duty kỷ niệm Threads đạt 1 triệu người theo dõi, người ta có thể thấy Lasswell đang tiệc tùng với những người điều hành như Ghost, Graves, Captain Price và Gaz.

Laswell tại bữa tiệc MW3

Sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy Laswell gia nhập đội hình chính thức của trò chơi. Suy cho cùng, cô nàng có thể thực hiện những nhiệm vụ “che đậy sâu” trong chiến dịch của Modern Warfare 3.

Bản đồ nhiều người chơi

Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ thông tin rò rỉ nào về bản đồ nhiều người chơi nào sẽ có trong MW3 Phần 2.

Tuy nhiên, nhìn vào nội dung hiện có sau khi ra mắt của trò chơi, chúng ta có thể đoán rằng chúng sẽ là những bản đồ gốc chứ không phải vay mượn từ lịch sử lâu đời của Call of Duty.

Bản đồ Rio MW3 Phần 1 đã được tải lại

Vì Sledgehammer Games sẽ không phải tạo bất kỳ bản đồ nào từ đầu cho đợt ra mắt Modern Warfare 3, nên có vẻ như công ty sẽ phát hành một loạt bản đồ gốc dưới dạng nội dung theo mùa.

người mẫu

Phần 1 tràn ngập các chế độ chơi cổ điển quay trở lại, từ HQ đến Infected, và thậm chí còn giới thiệu các trận đấu xếp hạng.

Đá luân lưu đồng đội ở MW3

Ngoài ra, chúng tôi thậm chí còn được xem một số chế độ mới như Đấu súng theo đội và Supe’d Up.

MW3 chắc chắn sẽ có các chế độ mới trong Phần 2 – mặc dù chưa có chế độ nào được tiết lộ nhưng chúng ta có thể thấy các chế độ như Cyber ​​​​Attack, Bounty, Madness hoặc Prop Hunt được thêm vào danh sách kết hợp.

thây ma

Bản cập nhật Tải lại Phần 1 chỉ đưa lãnh chúa mới Dokkaebi đến chế độ MWZ (MW3 Zombies).

Sâu Ethereum trong MWZ

Tuy nhiên, Phần 2 có thể sẽ bổ sung thêm nhiều hành động và cấp độ hơn vào danh sách nhiệm vụ MWZ ngày càng phát triển!

Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều nội dung câu chuyện hơn sẽ xuất hiện cùng với các bản cập nhật lớn và chúng tôi rất mong được xem điều gì tiếp theo cho chế độ Zombie phổ biến.

bản vá cân bằng

Tất nhiên, chắc chắn sẽ có một bản vá cân bằng lớn đi kèm với bản cập nhật Phần 2, điều chỉnh những khẩu súng dễ gây sát thương nhất trong trò chơi và đánh bóng những khẩu súng hoạt động kém.

Giờ đây, lối chơi xếp hạng sắp xuất hiện trong trò chơi, có khả năng vũ khí trong danh sách thi đấu sẽ là trọng tâm chính.

Nhưng với việc vũ khí MW2 hoàn toàn nằm ngoài meta, chúng tôi không nghĩ chúng sẽ thay đổi nhiều. Suy cho cùng, Activision rõ ràng đang ưu tiên người chơi chơi thử trò chơi Call of Duty mới nhất.