[ad_1]

Màn hình kiểu trình nhắn tin hiển thị một người đàn ông đang hoảng sợ sau khi nhận được lời khuyên tồi từ đường dây nóng về an toàn tại nhà.
Hình ảnh: Giải trí tín hiệu đêm

Bạn đã từng làm việc ở trung tâm cuộc gọi chưa? Nếu không, bạn có thể đếm những phước lành của mình, nhưng trong hầu hết các trường hợp, Đường dây nóng An toàn tại nhà Làm cho trải nghiệm trở nên rất kỳ lạ và tôi dám nói là hoàn thành một trải nghiệm. Tuy nhiên, tôi cảnh báo bạn rằng bạn có thể không bao giờ nhìn ngôi nhà của mình theo cách tương tự. Bạn có thể cá là tối nay tôi sẽ kiểm tra “răng ngủ” của mình trước khi đi ngủ.

Muốn biết tôi đang nói cái quái gì không? Đừng lo lắng, hãy gọi Đường dây nóng An toàn Gia đình và việc phát hiện ông kẹ cũng như những điều kỳ quặc khác trong gia đình sẽ trở thành bản năng thứ hai. Trong trò chơi kinh dị độc đáo này, bạn vào vai một nhân viên trung tâm cuộc gọi mới có nhiệm vụ tư vấn cho mọi người về các vấn đề gia đình của họ. Chỉ là đây không phải là những bệnh nhiễm trùng thông thường.

Tất nhiên, bạn bắt đầu bằng việc tư vấn cho mọi người về gián, nấm mốc đen và những thứ tương tự. Nhưng dần dần bạn bị cuốn hút vào thế giới siêu nhiên. Có tiếng ồn vào ban đêm không? Đó không phải là chuột: bạn có một “cái bếp chung” trong nhà. Thức ăn đột nhiên xuất hiện trên bàn của bạn? Đừng lo lắng, đó chỉ là yêu tinh tạo ra sự hiện diện của chúng mà thôi. Nhưng bạn vẫn phải đề phòng bệnh cúm.

Văn hóa dân gian này nghe có vẻ như có thể đạo văn từ bất kỳ cuốn sách nào. Nhưng nhà phát triển Night Signal Entertainment đã tạo ra thế giới siêu nhiên nhỏ bé của riêng mình. Câu chuyện của Đường dây nóng An toàn Gia đình có giọng điệu quen thuộc nhưng đủ mới mẻ để mỗi khám phá mới đều khiến bạn thích thú. Thật tốt là người gọi đã không cúp máy vì tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiền ngẫm từng mục và mỉm cười trước sự sáng tạo tuyệt đối của nó.

Đường dây nóng An toàn tại nhà
Hình ảnh: Giải trí tín hiệu đêm

Những người gọi tới Đường dây nóng An ninh Gia đình được lọc thông qua giao diện tuyệt đẹp theo phong cách Compuserve của thập niên 90, nhưng điều đó không khiến việc đó trở nên quá dễ dàng. Đây không phải là Giấy tờ, làm ơn, bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm. Ngoại trừ một kẻ chơi khăm cực kỳ dai dẳng, mỗi người gọi đều có một quan điểm riêng và đôi khi gây hiểu lầm. Bạn cần sàng lọc những cuộc trò chuyện này và sử dụng cơ sở dữ liệu của mình để tìm hiểu vấn đề của chúng là gì.

Liên quan: Trò chơi kinh dị hay nhất năm 2023

Nếu bạn thành công, bạn sẽ được khuyến khích. Nếu thất bại, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi lại và nếu bạn may mắn, cuối cùng họ sẽ nói cho bạn biết bạn đã tệ đến mức nào. Nhưng bạn càng đi sâu vào trò chơi thì những thất bại của bạn càng có nhiều khả năng gây tử vong cho người gọi. Không căng thẳng. Nhưng bạn sẽ cảm thấy niềm vui dâng trào khi hoàn thành công việc, trở thành chuyên gia giải quyết những vấn đề hoàn toàn tưởng tượng này. Đôi khi bạn thậm chí không cần phải nhìn chằm chằm vào cơ sở dữ liệu, điều này có ích vì… tôi sẽ không làm mất đi sự ngạc nhiên đâu.

Đường dây nóng an ninh gia đình đôi khi tắt vào thời điểm bạn nhận được cuộc gọi thứ bảy hoặc lâu hơn trong ngày và bạn đã phát hiện ra hầu hết các mối nguy hiểm. Càng đi sâu vào trò chơi, bạn càng phải đối mặt với nhiều người gọi. Mặc dù có đường cong kỳ lạ, nhưng về cuối trận đấu không kết hợp mọi thứ nhiều nhất có thể. Tất nhiên, nhân viên trung tâm cuộc gọi thực tế còn tệ hơn, nhưng tôi muốn thấy thời gian được rút ngắn lại.

Nhìn chung, Đường dây nóng An toàn Gia đình không được chào đón quá mức và đây chắc chắn là một món quà dành cho những người yêu thích văn hóa dân gian hoặc những người hâm mộ những điều huyền bí. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ nói điều này, nhưng đây là trung tâm cuộc gọi mà tôi cực kỳ yêu thích.


Đánh giá Đường dây nóng về An toàn tại nhà – Xếp hạng của GameSpew

Đường dây nóng kiểm duyệt An toàn Gia đình được hỗ trợ bằng mã do nhà phát hành trò chơi cung cấp. Nó có thể được sử dụng trên máy tính.