[ad_1]

Nếu bạn là người yêu thích trò chơi điện tử thể thao như tôi, bạn biết rằng có rất ít lựa chọn khả thi trên thị trường hiện tại.

NFL điên cuồngNBA 2K Nó vẫn chiếm ưu thế bất chấp những biến động nhỏ về chất lượng từ năm này sang năm khác và nền kinh tế giao dịch vi mô ngày càng ngột ngạt. Dù sao thì bạn cũng sẽ có được chúng vì không có gì khác có thể so sánh được với nó về mặt chất lượng và việc thiếu cạnh tranh không buộc các thương hiệu này phải đạt được những bước tiến đáng kể trong việc cải thiện. Tuy nhiên, một nhượng quyền thương mại trò chơi lớn khác và lượng người hâm mộ tích hợp có thể là mối đe dọa đối với công ty lớn hơn.Đi vào pháo đài.

pháo đài Được biết đến với công việc với các IP lớn, đặc biệt là trong thế giới thể thao. Cả hai giao diện áo thi đấu của NFL và NBA sẽ có sẵn để mua vào một thời điểm nào đó. Rất tiếc, ngay cả LeBron James và Patrick Mahomes cũng có giao diện riêng (tôi đều không có giao diện nào trong tủ đồ của mình, FYI – những người hâm mộ Boston Celtics). Nhưng đối với những người hâm mộ chúng tôi đang tìm kiếm một cách khác để dành hàng trăm giờ chơi trò chơi điện tử thể thao thì đây là một cơ hội đặc biệt.Một chế độ trò chơi mới kết hợp pháo đài Công thức chuyển động hiện tại phải được cung cấp.

Sau khi giành được lượng người hâm mộ toàn cầu với trò chơi battle royale, pháo đài đã được biến thành một hộp cát với khả năng gần như vô tận. Trong Chương 5, pháo đài Giới thiệu ba chế độ trò chơi chính mới sẽ trở thành lịch thi đấu cố định: Lego, lễ hộiđua tên lửa. Mỗi chế độ đều có vẻ đẹp hình ảnh và thiết kế lối chơi độc đáo, thể hiện đầy đủ sự đa dạng của trò chơi pháo đài Trải nghiệm vẫn ổn. Tuy nhiên, cho dù tôi chọn chơi chế độ nào, tiến trình của tôi và các vật phẩm mua trong trò chơi đều hoạt động trơn tru. Đây là một ý tưởng mà ngành công nghiệp game thể thao hiện nay đang tích cực đấu tranh chống lại.

có liên quan: Cách diễn giải của Seth MacFarlane về Buff Peter Griffin trong Fortnite thật vui nhộn

MỘT pháo đài Chế độ thể thao khả thi cả về mặt kỹ thuật lẫn tính cạnh tranh và đã được phát triển một thời gian. Đối với bối cảnh, pháo đàiđã phát triển trước đó Một chế độ trò chơi nhỏ về bóng rổ, mặc dù nó chưa bao giờ xuất hiện mặc dù có sự kiện crossover NBA 2022.Mô hình này không chỉ đúng như những gì họ nghĩ mà còn có vẻ như fortnite. Nhưng có vẻ như nếu nó được giảm giá thì đó sẽ không phải là ưu đãi có giới hạn thời gian, bởi vì pháo đài Hiện quan tâm đến việc ra mắt trải nghiệm đầy đủ cũng như chế độ thể thao tương đương NFL điên cuồngNBA 2K Đó phải là nó.

Bóng rổ và bóng đá cũng không phải là môn thể thao duy nhất.Bóng đá là một lựa chọn khả thi và được ưa thích – một số cầu thủ quốc tế nổi tiếng, bao gồm cả Neymar, có giao diện riêng pháo đài đã. Tất cả đều nhằm mục đích mang lại trải nghiệm hoàn chỉnh, thực sự trao quyền cho người chơi của chúng tôi vượt qua những hạn chế của thị trường hiện tại. Epic Games có đủ sức mạnh để làm điều này pháo đài, đặt nền tảng hoàn hảo cho kỷ nguyên mới của trò chơi điện tử thể thao.Hơi trớ trêu pháo đàiTrong tất cả các trò chơi, nó có thể được coi là một hướng đi mới tích cực khi nền kinh tế V-Bucks của nó phải đối mặt với sự giám sát gắt gao, nhưng so với các đối thủ cạnh tranh, nó có cơ hội thay đổi bối cảnh trò chơi thể thao độc quyền mãi mãi.

Tất nhiên, một câu hỏi quan trọng có thể được hỏi một cách hợp pháp.sẽ không pháo đài Việc phát hành chế độ trò chơi thể thao là một ví dụ khác về việc Epic Games bao vây một thể loại trò chơi phổ biến và tiêu diệt các đối thủ cạnh tranh của nó (chàng trai mùa thu, giải đấu tên lửa)? Có một lập luận chính đáng chống lại việc đặt mọi thứ bạn chơi dưới một chiếc ô.Tuy nhiên, do các hoạt động giao dịch vi mô có vấn đề 2KĐiên khùng, việc đưa một game thể thao miễn phí, chất lượng cao ra thị trường chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến lĩnh vực này. Ngay cả khi nó không hoàn toàn hỗ trợ một trong hai trò chơi, việc có một tùy chọn không buộc tôi phải trả thêm tiền hàng năm cho những nâng cấp tối thiểu và khuyến khích nâng cấp chéo là điều khó có thể tranh cãi.

Ý tôi là, hãy tưởng tượng bạn chơi Jones và đánh một cú nhảy tầm trung vang dội với Mankik trong một trò chơi. pháo đài Chế độ bóng rổ. Khả năng là vô tận.Nghiêm túc mà nói, đó không chỉ là vấn đề tất nhiên pháo đài Tuy nhiên, đi theo hướng này, toàn bộ thế giới game thể thao sẽ thay đổi đáng kể. Đối với những người như tôi đã quá mệt mỏi với dòng nước bùn hàng năm, sự lấp lánh sẽ được chào đón. Thông thường, sự cạnh tranh dẫn đến sự tiến bộ và nếu người chơi chúng ta muốn thấy những công ty lớn này cải thiện các trò chơi vốn đã phổ biến của họ thì một lựa chọn hợp pháp mới phải xuất hiện.