[ad_1]

Một ma cà rồng cầm một quả đào trên tay với một giọt máu trên ngón tay.

Nóng lòng chờ đợi Vampire: The Masquerade 2? Tại sao chờ đợi?Có hai tiểu thuyết hình ảnh Vampire: The Masquerade tuyệt đẹp mà bạn có thể chơi trên PC ngay bây giờ và chúng Đang được bán với giá dưới $5/£5.

Còn chín tháng nữa mới đến Halloween, đây có vẻ là thời điểm kỳ lạ trong năm đối với những đợt giảm giá ma quái.Nhưng Giảm giá trò chơi kinh dị GOG đang phát triển mạnh mẽ và có một số viên ngọc thực sự để cung cấp.

bao gồm Ma cà rồng: Lễ hội hóa trang – Vòng tròn New Yorkcái bóng của New Yorkhai cuốn tiểu thuyết trực quan về ma cà rồng được minh họa đẹp mắt lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ RPG trên máy tính bảng như Bloodlines 2.

Giống như Bloodline ban đầu (nhưng không giống như phần tiếp theo bị trì hoãn từ lâu), Coterie and Shadows đưa bạn vào vai một ma cà rồng mới biến hình, bị đẩy vào thế giới đầy răng của Mũi nhọn Bất diệt. Bạn có thể tham gia ngay cả khi bạn chưa từng chơi trò chơi Masquerade trong đời, nhưng bạn sẽ hiểu được nhiều điều hơn thế nếu bạn quen thuộc với thế giới.

Nhận Vampire: The Masquerade – Circle of New York và Shadows of New York với giá dưới 5 USD

Bạn muốn bước vào thế giới bóng tối? Tổng cộng những cuốn tiểu thuyết trực quan về ma cà rồng này có giá dưới £5/$5. Chỉ cần cẩn thận với người mà bạn tin tưởng.

chúng tôi đã hát những lời ca ngợi Ma cà rồng: Lễ hội hóa trang – Vòng tròn New York In Our Hands gọi đây là “một câu chuyện vui nhộn, hấp dẫn mà bất kỳ người hâm mộ nào của bộ truyện cũng sẽ thích thú.” Coteries và Shadows sẽ có giá lần lượt là 1,99 USD/£1,59 và 2,59 USD/2,09 bảng Anh, với tổng chi phí thấp hơn 5 USD/£5, hoặc bạn có thể mua các phiên bản cao cấp tương ứng, bao gồm sách nghệ thuật và nhạc nền.

Bạn không phải là người hâm mộ ma cà rồng hoặc có thể bạn không thích tiểu thuyết trực quan?Đừng lo, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác Giảm giá trò chơi kinh dị GOG. Dưới đây là một số lựa chọn của chúng tôi:

Sự đa dạng của các trò chơi được cung cấp khiến nó đáng để tìm hiểu Giảm giá trò chơi kinh dị GOG Chỉ để xem bạn thích điều gì khiến bạn sợ hãi.