[ad_1]

Hàng năm khi đến thời điểm cập nhật cuộc thăm dò tháng Giêng, tôi đều cân nhắc việc bỏ nó đi. Nhưng những năm gần đây của Dawn vui hơn bao giờ hết nên tôi không thể tự mình làm điều đó. Mục đích của chủ đề này không phải là chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất mà là xem xét triển vọng kinh doanh tổng thể của Dawn và tôi không có ý định ngăn chặn điều đó.

Điểm lại: Ngay từ năm 2015, doanh nghiệp nhà nước đã được cải cách theo hình thức “hậu bình minh doanh nghiệp nhà nước” và đã Xóa trò chơi trái và phải (khoảng 20), sa thải hàng loạt, các giải đấu bị hủy, điều kỳ lạ là họ cố gắng che giấu việc mua lại SSG, thất bại ở Columbus Nova, và sau đó là việc mua lại EG7 nội bộ. Đây là một studio MMO đã từng cứu nhiều MMO bằng cách giành giải Studio xuất sắc nhất từ ​​chúng tôi bốn năm liên tiếp, nhưng nhanh chóng trở thành một đống lửa. Kể từ đó, chúng tôi đã suy đoán xem nó sẽ dùng thứ gì để châm lửa tiếp theo. Độc giả của chúng tôi rất giỏi về điều này:

  • Năm 2015 bạn đã chọn nhà tiên tri rồng (Nó hoàng hôn vào cuối năm đó).
  • Năm 2017 bạn đã chọn khu vực hành tinh 2 (Nhưng Landmark đã chết vào năm 2017).
  • Năm 2018 bạn đã chọn sống sót (Chết thôi).
  • Năm 2019, bạn đã chọn điều không báo trước cuộc tìm kiếm trò chơi hay còn gọi là cuộc truy tìm 3 (Trên thực tế, có vẻ như nó đã từng bị hủy và hiện đã hoạt động trở lại – chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề đó sau).
  • Bạn chọn chiếc PC nào trong năm 2020 và 2021? H1Z1 Còn được biết là Trận Chiến Hoàng Gia Z1 (Ngay cả Dawn cũng hầu như không nhớ được thương hiệu này).
  • 2022, Z1 Nhượng quyền thương mại đã kết thúc ở cả vị trí thứ nhất và thứ hai, tiếp theo là cuộc truy tìm 3. (Trên thực tế, Marvel MMO lại bị hủy bỏ vào năm đó).
  • Năm ngoái 2023 bạn lại chọn H1Z1 Nhượng quyền thương mại đứng trên tất cả những thứ khác. Công bằng mà nói, thật đáng ngạc nhiên là về mặt kỹ thuật nó vẫn trực tuyến.

Năm nay, tôi thực sự không biết phải nghĩ gì. Tôi không chắc có game MMO Daybreak nào đang gặp rắc rối hay không, và đó là một điều tốt. Đúng, H1Z1 bị bỏ qua một cách sâu sắc, sâu sắc Nó cũng có thể bị đóng cửa – nhưng chúng tôi đã học được rất nhiều điều về các mục tiêu của Daybreak trong năm qua, bao gồm cả việc nó không chỉ quảng bá cuộc truy tìm 3 nhưng một cái mới H1Z1. Chúng tôi cũng nhận được thông tin cập nhật về tình trạng tương đối của một số MMO trực tuyến, vì vậy chúng tôi có thể cho rằng chúng sẽ không biến mất vì chúng đang in tiền hàng loạt.

Hãy cùng thực hiện một vòng bình chọn khác: Bạn nghĩ MMO Daybreak nào dễ bị tổn thương nhất? Hiện nay?

đang tải... đang tải…

Quảng cáo