[ad_1]

Tekken 8 PS5 PlayStation

Những người ủng hộ khả năng tiếp cận được gắn cờ là nguy hiểm tiềm tàng sẽ bị xóa khỏi cả bản demo Tekken 8 (nơi phát hiện sự cố) và phiên bản đầy đủ của trò chơi (dường như trước khi phát hành vào ngày 26 tháng 1). Giám đốc Katsushiro Harada cho biết công việc “đáng kể” đã được thực hiện để giải quyết những lo ngại của người dân.

Đã được báo cáo game thủ máy tínhHarada đưa ra nhận xét tại trận chung kết Tekken World Tour 2023 ở thì quá khứ, gợi ý rằng những thay đổi này sẽ xuất hiện trong phiên bản cuối cùng của trò chơi. Harada tuyên bố rằng các tính năng vẫn đang được điều chỉnh khi bản demo ra mắt: “Rất nhiều người đã nói về các tính năng trợ năng trong bản demo Tekken 8. Thực sự, đây chỉ là một công việc đang trong quá trình hoàn thiện nên chúng tôi thực sự đang nghiên cứu nó.” .” Đã có khá nhiều điều chỉnh để thử và khắc phục một số vấn đề cũng như đảm bảo rằng nó hoạt động tốt hơn cho nhiều người hơn.”

Có vẻ như có điều gì đó đã bị mất trong quá trình này, vì bộ lọc được đề cập được cho là sẽ giúp những người chơi mù màu, nhưng thay vào đó lại khiến một số người bị chứng đau nửa đầu và đau đầu, khiến nó phù hợp hơn với những người chơi có thị lực kém.Mẫu được sử dụng tương tự như mẫu khét tiếng Phim truyền hình Pokémon Porygonnhững người ủng hộ lo ngại nó có thể gây ra các trường hợp tử vong đột ngột vì bệnh động kinh (SUDEP) khi được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới.