[ad_1]

Năm 2023 đang chứng tỏ là một năm kỳ lạ đối với các mô hình kinh doanh MMO.Đây chắc chắn là một năm có nhiều thay đổi về nhịp độ và mùa giải, và chúng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi từ Định mệnh 2 đến đêm pháo đài đến Thế giới Warcraft Tăng giá của họ.Trên thực tế, tôi muốn nói rằng tin tức lớn nhất về mô hình kinh doanh mà chúng tôi nhận được trong năm là Ember trôi dạt Trộn các trò chơi miễn phí và thế giới mới Máy Battle Pass cuối cùng đã được ra mắt.

Vào năm 2024, tôi không chắc điều gì sẽ xảy ra. Đã qua rồi cái thời chúng ta có hàng tấn game MMORPG đăng ký sẵn sàng chơi miễn phí.Tôi không nghĩ chúng ta sẽ thấy Cuối cùng hạ tàu ngầm xuống.Tôi sẽ đầu tư nhiều tiền hơn cải thiện Subs hơn tôi tự ném nó.

Tôi tò mò những gì độc giả của chúng tôi nghĩ. MMO tiếp theo sẽ trải qua sự thay đổi mô hình kinh doanh lớn là gì? Nó có thể là gì?

Vào đầu mỗi năm dương lịch, nhóm MassivelyOP chuẩn bị một bữa tiệc nội dung truyền thống hàng năm cho bàn của bạn. Chúng tôi nhìn lại một năm, trao giải thưởng, nêu bật những câu chuyện yêu thích (và ít yêu thích nhất) của chúng tôi, đồng thời thu thập ý kiến ​​của bạn để tạm biệt một năm vừa qua và chào đón một năm mới. Hãy lấy một đĩa và thưởng thức hương vị món xay hàng ngày cuối năm này!

Quảng cáo