[ad_1]

Trong một cuộc thảo luận podcast gần đây thành phố anh hùng Nhân dịp nó chính thức hồi sinh, các tác giả của MOP đang nói về cuộc chiến của nó, thành thật mà nói, nó gợi nhớ lại những ngày xa xưa của trận chiến MMO tag-aim, tương đối chậm và mang tính chiến thuật thay vì nhanh và căng thẳng. Trên thực tế, tôi gặp khó khăn khi nghĩ ra một hệ thống chiến đấu chậm hơn trong một game MMO không áp dụng lối chơi theo lượt theo đúng nghĩa đen (và đó không phải là một sự xúc phạm; đó là lý do tại sao tôi yêu thích nó!).

Nhưng tôi cá rằng tổ chức tư vấn MMO rộng lớn hơn có thể làm được điều này, vì vậy, đối với Suy nghĩ quá nhiều của tuần này, hãy làm điều này: hãy cho tôi biết về hệ thống chiến đấu chậm nhất và nhanh nhất mà bạn từng sử dụng trong MMORPG.Còn gì tuyệt vời hơn thành phố anh hùng?

Con sốAndrew Ross (@tengarsu): không còn nghi ngờ gì nữa, Cuộc gọi của Asheron 1 Đây sẽ là cuộc chiến chậm nhất xét về thời gian chuẩn bị. Pháp sư có khi phải buff 10-15 phút, buff lại tùy cấp độ 5-10 phút, haha. Nhưng tệ hơn nữa, những quả cầu lửa và tia băng di chuyển chậm đến mức bạn có thể dùng cơ thể để né chúng. Nếu bạn chú ý, mũi tên và thậm chí cả tấm bị mất cũng vậy. Điều này có thể gây đau đớn, đặc biệt là đối với người chơi khác. Những chiến binh cận chiến có kỹ năng chữa bệnh (không phải phép thuật chữa bệnh, giống như sơ cứu hơn) sẽ tốt hơn nhiều, mặc dù điều đó tẻ nhạt hơn vì một khi bạn tìm thấy một vị trí tốt với các vật phẩm bổ sung phù hợp, bạn có thể sử dụng vật phẩm tiêu hao để chiến đấu cho cả bầu trời. Vấn đề là về cơ bản, bạn chỉ cần chọn tốc độ/mạnh của đòn tấn công, chọn độ cao (cao, trung bình hoặc thấp), sau đó theo dõi lượng máu của bạn tăng lên so với lượng máu của kẻ thù, đôi khi cần sử dụng thuốc hồi máu/thuốc.

Nhanh nhất có lẽ là khu vực hành tinh 2 Vì nó vừa là game FPS vừa có xe cộ. Những phát bắn vào đầu gây sát thương, cũng như các vụ nổ trên xe buýt và máy bay.nguyên bản thu muộn Nó cũng có thể nhanh đến mức tàn bạo, nhưng chỉ khi bạn khỏa thân và chạy trốn khỏi những con rồng bay thực sự đang tuần tra ở một số khu vực nhất định, điều này ít gây chiến hơn so với việc bị một con rồng sát hại ngay lập tức.

Andy McAdams: Quay lại chơi tình trạng hỗn loạn trực tuyến, Tôi thấy trận chiến thật lạnh lùng. Ở cấp độ thấp hơn, hành động diễn ra cứ sau 5-10 giây, với tốc độ chậm hơn.thậm chí Coenzym H Nó cảm thấy nhanh hơn so với.Tôi thực sự thích tốc độ chậm Coenzym H; Nó thiền hơn một chút và bớt điên rồ hơn một chút.tôi nghĩ nó Coenzym H Đây là trò chơi duy nhất tôi chơi và nó có thể làm tôi khó chịu một chút nhưng vì tôi nhảy giữa , truyện thế giới bí mậtCoenzym Hđó là một sự cân bằng tốt.

Tôi nghĩ cuộc chiến điên rồ nhất/nhanh nhất theo quan điểm của tôi là địa ngục hoặc Bang hội chiến 2. Chơi Mirage của tôi rất nhanh và dữ dội, đôi khi dịch chuyển tức thời nhanh đến mức tôi hoàn toàn quên mất mình đang ở đâu hoặc đang làm gì.

Ben Griggs (@braxwolf): Tôi không biết liệu các trò chơi quân sự có được tính hay không, nhưng thế giới tàu chiến Trận chiến diễn ra chậm rãi, có tính toán, chậm rãi và mang tính chiến lược. Người chơi có thể chỉ cần đi đến vị trí bản đồ mong muốn trong vòng 2-3 phút đầu tiên của mỗi trận đấu. Ngay cả sau khi trận chiến bắt đầu, một số loại tàu phải mất 20-40 giây để nạp lại pháo chính hoặc tối đa hai phút để nạp lại ngư lôi trước khi tung ra một cuộc tấn công khác.

Brianna Royce (@embrianna, Blog): Tôi nghĩ chậm nhất tuyệt đối là Walker, đúng rồi, vì nó chơi theo lượt phải không?Được rồi, được rồi, tôi đã chọn nó rồi. thành phố anh hùng Đối với trường hợp chậm nhất, nhưng tôi muốn đề cập đến một trường hợp ngoại lệ, một MMO cũng lâu đời như tất cả nhưng thực sự không có hệ thống chiến đấu siêu chậm chút nào: Ultima trực tuyến.Tôi sẽ không gọi nó như vậy co giậtbạn cũng không thể đối mặt với chiến thắng mà phải chiến đấu rất nhiều Oregon Nó liên quan đến độ chính xác, tốc độ và vị trí, và trong MMO 3D, điều đó không phải lúc nào cũng đúng.KHÔNG tất cả Xin lưu ý bạn, một phần của điều này; Tôi biết, thật khó chịu khi phải đứng đó chờ haley hoặc xbow ngu ngốc của bạn tự động tấn công.Nhưng tôi cá là bất cứ ai đã chơi Endgame Provoke Bard Oregon Tôi đồng ý với bạn, nếu không muốn bị bỏng, nhiễm độc và hạ gục trong nửa giây, bạn phải nhanh một cách lố bịch, luôn cảnh giác và trau dồi kỹ năng đấu thương của mình. Điều này nghe có vẻ thú vị đối với tôi vì trò chơi đã 26 tuổi. Là một thi sĩ, bạn không bao giờ ngừng di chuyển; nó rất mãnh liệt. Tôi đoán tôi phải tán thành một trò chơi có phạm vi.

thực tế, thành phố anh hùng Toons cũng có thể được đặt xuống rất nhanh chóng. Nhịp độ của từng kỹ năng, tính chất tương đối có phương pháp của việc kích hoạt kỹ năng, khiến nó có cảm giác chậm hơn và mang tính chiến thuật hơn, cho dù đúng như vậy hay không.

Tôi có thể đưa ra một đề cập danh dự không? Trận chiến khốc liệt kinh điển? Về việc kích hoạt kỹ năng chậm ở điểm giữa, cùng với thực tế là nhóm sinh mệnh nhỏ liên tục đứng trước các mối đe dọa lớn và rõ ràng như lửa/bệnh tật/chất độc/v.v. điều kiện, khiến trò chơi dao động giữa việc khiến tôi cảm thấy tự mãn và khiến tôi hoàn toàn hoảng sợ. Tuy nhiên, tất cả đều theo chiều hướng tốt.

Chris Neal (@mắt sói, Blog): Điều này đã được đề cập trong buổi phát sóng trực tiếp của chúng tôi Coenzym H Điều này đã xảy ra cách đây vài tuần, nhưng nó vẫn được nhắc lại: Final Fantasy XI Chiến đấu dễ dàng là trận chiến chậm nhất và thụ động nhất mà tôi từng trải qua, đến mức hầu hết nó có thể được thực hiện hoàn toàn bằng chuỗi macro.Trên thực tế, từ mười một đến Coenzym H So sánh thì tôi có cảm giác như mình đang đi vào tốc độ chóng mặt!

Tôi cũng phải hét lên Ember trôi dạt vì chế độ chiến đấu cực kỳ chậm (không phải lời khen) và Chúa tể của những chiếc nhẫn trực tuyến Toàn bộ thỏa thuận có nhịp độ chậm hơn (một lời khen).

Về phần nhanh nhất, thứ nổi bật với tôi là sa mạc đenmặc dù tôi không thể chỉ ra các mô hình chiến đấu hành động khác như địa ngục hoặc chỉ trích trên mạngmặc dù tốc độ trước đây là tốc độ tối đa mà đôi tay già nua của tôi hiện tại có thể xử lý được.

Colin Henry (@ChaosConstant): Trận chiến chậm nhất mà tôi từng trải qua Runescape trường học cũ. Để bắt đầu, không có nút nào để nhấn; bạn chỉ cần nhấp vào kẻ thù, sau đó ngồi lại và xem nhân vật của bạn dùng vũ khí tấn công nó cho đến khi thanh máu của nó cạn kiệt. Và bản thân cuộc chiến diễn ra chậm; vũ khí “nhanh nhất” chỉ tấn công 2,5 giây một lần và vũ khí chậm hơn có thể mất hơn 4 giây. Thậm chí tốt hơn, vì chiến đấu đều diễn ra ngẫu nhiên dựa trên độ chính xác của bạn và khả năng phòng thủ của kẻ thù, nên những đòn tấn công này thậm chí không gây sát thương. Các ông chủ sau này đã thêm một số cơ chế để giúp bạn luôn cảnh giác – di chuyển khỏi các khối được đánh dấu nếu không bạn sẽ bị tấn công dữ dội, chuyển đổi phong cách chiến đấu ở một số điểm nhất định, nhanh chóng lùi lại khỏi ông chủ, v.v. – nhưng phần lớn, đó hoàn toàn là có thể đánh nhau Đi ăn vặt mà không ai để ý. Đây là game MMO duy nhất tôi từng chơi mà chiến đấu còn nhàm chán hơn việc kiếm nguyên liệu.

Đối với hệ thống chiến đấu nhanh nhất, tùy thuộc vào lớp và thông số kỹ thuật bạn chọn, DPS của bạn Bang hội chiến 2 Đôi khi điều này kết thúc bằng việc gắn trực tiếp với APM của bạn. Có lẽ vua của tất cả chúng là thông số Ranger’s Wild, đã bị giảm sức mạnh vài tháng trước. Nó có một tính năng gọi là “Sức mạnh cuồng nhiệt” (hiện đã bị loại bỏ) giúp giảm thời gian hồi chiêu của tất cả các kỹ năng mỗi khi sử dụng kỹ năng kiểm soát đám đông, vì vậy tất nhiên tối thiểu/tối đa đã tìm ra cách xoay, Cho phép bạn xen kẽ sát thương cao với các khả năng CC điều đó có thể gây ra lượng sát thương khủng khiếp. Việc xoay vòng rất đơn giản nhưng phải thực hiện thật nhanh để có DPS tối ưu. Đây là trò vui nhất mà tôi từng chơi Ranger, mặc dù tôi nên biết ơn vì họ đã loại bỏ nó trước khi tôi mắc hội chứng ống cổ tay.

Mia DeSanzo (@neschria): Ôi chúa ơi. Trời ơi trời ơi.Tôi đã chơi hơn mười năm cuộc tìm kiếm, Tôi rất nhớ những ngày đó, nhưng thỉnh thoảng quay lại game đó, tôi thấy trận chiến diễn ra cực kỳ chậm. Nhưng tôi đánh giá cao rằng điều này dựa trên khả năng chiến đấu của nhân vật hơn là thời gian phản ứng của cá nhân tôi.

sa mạc đen Luôn là game MMO tôi chơi nhiều nhất (về thời gian chơi và chơi gì khi tôi không nghĩ được gì khác), và cảm giác nó nhanh hơn. Tôi khá giỏi trong việc thực hiện các đòn combo trong các lớp tôi chơi nhiều nhất và tôi chiến đấu trong PvP (thường thua). Phản xạ của tôi không còn như trước nữa, nhưng tôi vẫn thích chiến đấu, cho dù đó là PvE hay PvP.

Điều đáng lo ngại nhất là các trò chơi nhiều người chơi khác nhau mà những đứa trẻ trưởng thành của tôi cố gắng lôi kéo tôi chơi cùng. Tôi nghĩ họ mời tôi đi cùng cho vui. Tôi là một con vịt dễ bị tổn thương trong mọi FPS.Tôi thậm chí còn chưa bao giờ trốn thoát hay thoát khỏi hồn ma sự ám ảnh. Nếu một trò chơi dựa vào khả năng cá nhân của tôi để nhận thấy mọi thứ và phản ứng với chúng hơn là sức mạnh của nhân vật tôi đang chơi, thì tôi chắc chắn sẽ thất bại.

có lẽ tôi sẽ cho chỉ số trí tuệ cảm xúc Một cảnh quay khác, bây giờ tôi đang nghĩ về nó.

Sam tiền mặt (@thesamkash): Trải nghiệm MMO của tôi chỉ có thể bắt nguồn từ tưởng tượng cuối cùng 11 và bản gốc Chiến đấu dữ dội, vì vậy tôi không chắc mình có thể nghĩ ra bất cứ điều gì thực sự thuộc loại chậm một cách hợp pháp.Mặc dù đây không phải là MMO nhưng tôi thực sự có cảm giác như chiến đấu trong MMO Trừng phạt Tôi đang dần tiến bộ, ít nhất là theo những gì tôi có thể đăng ở đó. Câu chuyện dài ngắn: không thích nó.

Để chiến đấu nhanh chóng, tôi sẽ tăng gấp đôi Bang hội chiến 2. Một khẩu pháo nổ thủy tinh được đặt đúng vị trí có thể ngay lập tức hạ gục ai đó. Việc nhận được kỹ năng “cứu lấy mông tôi” mà không có thời gian hồi chiêu là điều khá khó chịu.

Taylor Edwards (Blog): Những cuộc thảo luận này có thể gây nhầm lẫn vì khi nói về việc chiến đấu chậm hay nhanh, một số người muốn nói đến tần suất bạn nhấn nút, trong khi những người khác có nghĩa là bạn tiêu diệt mọi thứ nhanh như thế nào. Tôi thích chiến đấu nhanh vì tất cả là về việc nhấn nút, trong khi chiến đấu chậm là về thời gian để giết.

Giả sử chúng ta đang nói về việc nhấn nút, trò chơi chậm nhất tôi từng chơi có lẽ là tưởng tượng cuối cùng 14, do thời gian hồi chiêu toàn cầu là 2,5 giây. Tôi đã nghĩ mình sẽ ghét những thứ như thế này, nhưng thực ra tôi lại không thích nó chút nào.

Nhanh nhất có lẽ là cổ điển thế giới bí mật, nhờ vào GCD 1 giây và khả năng không cần hồi chiêu ngay lập tức.Kẻ liều lĩnh/Chiến đấu với Rogue Hoặc có thể là một đối thủ, tùy thuộc vào thời đại chơi game mà chúng ta đang nói đến và mức độ vội vàng của bạn đối với thiết bị của mình. Mặc dù các trò chơi hành động chiến đấu nổi tiếng với tốc độ, nhưng tôi thấy rằng chúng có xu hướng giảm tốc độ dưới dạng hoạt ảnh tấn công dài hơn. Chúng vẫn nhanh nhưng không phải là những nút khó hiểu nhất mà bạn có thể có.

Hàng tuần, hãy tham gia cùng đội ngũ Massively OP cho chuyên mục Suy nghĩ quá nhiều, một hội nghị bàn tròn gồm nhiều tác giả, nơi chúng tôi thảo luận về các chủ đề nóng trong ngành MMO và sau đó mời bạn tham gia cuộc trò chuyện trong phần nhận xét. Suy nghĩ quá nhiều thực sự là vấn đề. đến lượt bạn!

Quảng cáo