[ad_1]

Đêm qua, Xbox đã tiết lộ tiết lộ trực tiếp mới nhất về nhà phát triển của mình, làm sáng tỏ hơn về một số trò chơi sắp ra mắt trên bảng điều khiển Xbox, PC và thậm chí cả Game Pass trong suốt cả năm. Raiders of the Lost Ark đã tiết lộ thế giới, chúng ta đã thấy The Vow hoạt động và hơn thế nữa.Tuy nhiên, một trong những điểm nổi bật đối với chúng tôi là được nhìn thấy nhiều hơn Truyền thuyết của Senua: Hellblade 2 trong hành động. Bây giờ chúng tôi cũng có một ngày phát hành.

Với Senua’s Saga: Hellblade 2, Ninja Theory hy vọng sẽ mang lại trải nghiệm thực sự thế hệ tiếp theo, ấn tượng với độ trung thực về mặt hình ảnh và gây khó chịu với âm thanh tuyệt đẹp. Nó sẽ diễn ra sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên và sẽ tìm thấy Senua trong một nhiệm vụ mới sẽ nghiên cứu sâu hơn về thần thoại Bắc Âu.

Nhiều yếu tố từ trò chơi đầu tiên sẽ quay trở lại, bao gồm sự tập trung mạnh mẽ vào chiến đấu và giải đố. Tuy nhiên, hệ thống chiến đấu được cho là đã được đại tu để khiến nó trở nên bổ ích và tàn bạo hơn. Bất chấp điều đó, chúng tôi khá háo hức được chạm tay vào nó và xem nó như thế nào.

Senua’s Saga: Hellblade 2 là một trải nghiệm chơi đơn, theo hướng kể chuyện, giống như người tiền nhiệm của nó, khá ngắn. Với ý nghĩ đó, nó được bán lẻ với giá chỉ 49,99 đô la. Tất nhiên, cách tốt nhất để tận hưởng nó là thông qua Game Pass, dịch vụ này sẽ được bao gồm trong dịch vụ vào ngày đầu tiên.

Nó sẽ được phát hành trên Xbox Series X/S và PC vào ngày 21 tháng 5. Bạn muốn biết thêm về trò chơi? Hãy xem phần trình bày của nhà phát triển bên dưới.