[ad_1]

Bản cập nhật Warzone Season 1 Reloaded đã giảm sức mạnh cho hai khẩu súng metaMW2 duy nhất của Warzone – M13B và ISO 9mm. Điều này có nghĩa là không có vũ khí nào trong Modern Warfare 2 có thể được sử dụng trong battle royale!

Có hơn 100 loại vũ khí trong Warzone, nhưng chỉ một số ít đủ mạnh để trở thành siêu vũ khí. Kể từ khi MW3 được tích hợp vào Warzone, meta gần như hoàn toàn bao gồm súng Modern Warfare 3, với một vài ngoại lệ.

M13B là một trong những khẩu súng trường tấn công tốt nhất trong Warzone và ISO 9mm thực sự có thời gian tiêu diệt nhanh hơn bất kỳ loại súng tiểu liên nào khác trong trò chơi. Tuy nhiên, không có vũ khí MW2 nào khác đáng sử dụng.

Thật không may, cả hai khẩu súng này đều bị giảm sức mạnh trong Season 1 của Reloaded, nghĩa là không còn khẩu súng MW2 nào tốt nữa!

MW2 ISO trung bình 9mm

Warzone Season 1 đã tải lại Nerfs M13B và ISO 9mm

Cân bằng vũ khí trong Warzone Season 1 Reloaded giảm đáng kể sát thương của M13B và ISO 9mm. Điều này làm chậm TTK của cả hai loại vũ khí và buộc chúng ra khỏi môi trường.

Mặc dù cả hai khẩu súng đều khá mạnh nhưng người chơi có rất ít phàn nàn về chúng. Điều này có nghĩa là việc giảm sát thương khiến nhiều người hâm mộ Warzone ngạc nhiên, đặc biệt khi xem xét những khẩu súng siêu mạnh như MTZ Interceptor và WSP Swarm đã tránh được nerf.

Tuy nhiên, một số người chơi Warzone tin rằng Raven Software muốn loại bỏ hoàn toàn súng MW2 khỏi meta.

Chiến khu M13B

Mặc dù Raven Software vẫn chưa giải thích lý do đằng sau việc giảm sức mạnh của M13B và ISO 9mm, nhưng có vẻ như nhà phát triển muốn loại bỏ vũ khí của Modern Warfare 2.

Chuyên gia chế tạo vũ khí Warzone Loadout cho biết Raven Software muốn “loại bỏ hoàn toàn súng MW2 khỏi meta” và nhiều người chơi khó chịu cũng đồng ý.

Việc giảm sức mạnh đối với M13B và ISO 9mm cũng khiến người chơi đặt câu hỏi về quyết định giữ súng MW2 trong Warzone sau khi tích hợp MW3.

Warzone YouTuber Westie cũng đặt câu hỏi tại sao súng MW2 vẫn còn trong trò chơi nếu chúng không có tính cạnh tranh. “Ý nghĩa của việc kế thừa là gì?” anh ấy nói, gọi súng trong Modern Warfare 2 là “vô nghĩa”, sau những đợt giảm sức mạnh trong Reloaded của Phần 1.

Bạn có nghĩ Raven Software đang giảm sức mạnh súng MW2 để loại chúng khỏi meta không? Hy vọng rằng trong bản cập nhật cân bằng vũ khí trong tương lai, chúng ta sẽ thấy một số cải tiến cho súng MW2 để chúng có thể sử dụng được trở lại!