[ad_1]

Lịch Mario
hình ảnh: Towfiqu barbhuiya / Pexels / Nintendo Life

Trong ngành tạp chí, bạn có thể tìm thấy tất cả những lỗi kỳ lạ ở bìa sau mà chúng tôi không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Một số người có thể gọi nó là “phần bổ sung”; chúng tôi thích “dành toàn bộ trang để tạo ra những trò đùa khủng khiếp không liên quan gì đến nội dung của tạp chí”. Chúng tôi không có trang nào trên web nhưng chúng tôi vẫn thích một trò đùa khủng khiếp – vì vậy chào mừng bạn đến với tính năng bán thường xuyên “Trang sau” của chúng tôi.

Hôm nay, Jim lẻn vào trụ sở Nintendo và tiết lộ nội dung của một tài liệu có nhãn “Kế hoạch B”…


Mình không có nhiều thời gian nên sẽ làm sớm nhất có thể.

Nhờ sự chăm chỉ của chú tôi, tôi đã có thể đột nhập vào kho bí mật của Nintendo tại một địa điểm bí mật ở London.

Khi tôi bước qua bóng tối ngang qua một căn phòng chứa đầy các bản remaster The Legend of Zelda được đóng hộp sẵn, với một cánh cửa ghi đơn giản “MOTHER 3 (Miền Tây) – Không mở”, tôi tình cờ thấy một chiếc bàn A, rải đầy giấy tờ và nhiều đồ dùng khác của Nintendo, ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi.

Nhìn qua đống Geno amiibo, tôi nhận thấy một tập tài liệu màu đen có ghi “PLAN B” trên đó. Sự tò mò trỗi dậy trong tôi, tôi gạt bức tượng nhựa sang một bên, nhấc cái chặn giấy Wii U GamePad đựng mọi thứ trên đó lên và xem nội dung bên trong.

Những gì tôi đọc đã làm tôi sốc đến tận xương tủy.Đây là những kế hoạch cho năm tới, một năm KHÔNG “Chuyển 2”. Lật qua các trang, tôi thấy rất nhiều bản phát hành lại và bản làm lại, tất cả đều đã được điều chỉnh về thời gian để thu hút người hâm mộ Nintendo theo dõi khi Switch bước vào năm thứ tám có mặt trên thị trường.

Kế hoạch bí mật của Nintendo - "Kế hoạch B 2024. Chỉ để tham khảo nội bộ. Bí mật hàng đầu (không nhìn trộm)"
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Đột nhiên có tiếng bước chân vang lên. Tôi lấy điện thoại của mình và chụp ảnh một số trang gây sốc nhất trong khi ghi nhớ phần còn lại. Tôi đóng tập tài liệu lại và nhanh chóng nhảy vào một chiếc tủ gần đó chứa đầy những chiếc túi LABO và phụ kiện Wiimote chưa được phát hành. Người bảo vệ – một người đàn ông Mỹ cao lớn giống Reggie Fils-Aimé (mặc dù tôi không nhìn thấy mặt anh ta) – băng qua phòng và tôi đã trốn thoát được.

Tôi chắc chắn rằng mình chỉ có vài phút trước khi lũ ninja chết chóc tìm thấy tôi. Nhưng tin nhắn này phải được đọc. Hãy coi những gì tôi đang cho bạn thấy là sự thật tuyệt đối.

Đây là những gì tôi nhớ về kế hoạch của Nintendo cho một năm 2024 không có bảng điều khiển (và tôi đã đủ nhanh để nắm bắt).

“Kế hoạch B”—Kế hoạch bí mật của Nintendo cho năm 2024

Những trang mở đầu buồn tẻ và đơn điệu. Nó nêu chính xác những gì tài liệu nói về. Thông báo rõ ràng “Đừng nhắc đến SWITCH 2 cho đến năm 2025” ngay lập tức thu hút sự chú ý của tôi và tôi không thể không chú ý đến ai đó đang viết nguệch ngoạc ở góc dưới cùng. PS5 có bị cháy không? Cái này có phải do Miyamoto vẽ không? Các vấn đề chỉ tiếp tục từ đây …

Kế hoạch bí mật của Nintendo - "Trong trường hợp chúng tôi chọn không khởi chạy Switch 2 vào năm 2024. Các thông tin sau sẽ được giữ bí mật nghiêm ngặt và không được tiết lộ trên bất kỳ trang web giải trí nào của Nintendo. Hãy tuân thủ nghiêm ngặt các kế hoạch này. Chúng có thật 100% và không nên được coi là khác. Hãy nhớ rằng, không đề cập đến Switch 2 cho đến năm 2025"
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Từ đây trở đi không còn gì nhàm chán nữa. Bạn có thể nghĩ rằng một tài liệu quan trọng như thế này cần có nhiều phần đệm hơn để ẩn đi những phần thú vị, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng điều đó sai.Đây là một tài liệu thật Rõ ràng, người sản xuất nó không có thời gian và sự sáng tạo để lấp đầy nó bằng những bài diễn văn không cần thiết của công ty.

Vì vậy, chúng tôi đã lên kế hoạch phát sóng trực tiếp vào tháng 2 năm 2024:

Kế hoạch bí mật của Nintendo - "Phát sóng trực tiếp vào tháng 2 năm 2024. Super Princess Peach Showtime - Ngày 22 tháng 3 - Dành 20 phút cho việc này.  Splatoon 3, Side Order DLC - Phát hành ngày 2 tháng 4 Một amiibo khác (còn nữa).  Luigi's Mansion 2 - Tháng 8 năm 2024 Lưu ý: Tựa cuối cùng bây giờ là Luigi's Mansion: 2 Dark, 2 Moon HD.  Giấy Mario TTYD - Tháng 10 năm 2024. Kirby Massive Attack: Phiên bản cao cấp - Sắp ra mắt.  Ví dụ về thư viện liên kết được cấp phép không phù hợp cho trò chơi GBA do NSO xuất bản bao gồm: Shrek, Bratz, Power Rangers: Dino Thunder và The Chronicles of Narnia. Gói đôi Đồng hồ cát/Soul Trail của Zelda Phantom - Sắp ra mắt.Chúa ơi, họ sẽ ghét chúng ta mất."
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Điên rồi phải không? Vâng, tất nhiên ngày phát hành không có gì đáng ngạc nhiên; khác Phiên bản làm lại của “Kirby” sắp được phát hành, nhưng ai có thể nghĩ rằng bộ đôi rất được mong đợi của “The Legend of Zelda” thực sự sẽ là “Phantom Hourglass” và “Soul Tracks”?

Nói về những người ăn nhiều thực sự, tôi nghĩ sẽ đáng để chụp nhanh trang có tiêu đề “Phim Da” (mà tôi chỉ có thể cho là có tính chất tham khảo). Video của Vin Diesel). Chúng tôi biết Nintendo đang tìm cách mở rộng và trở thành một công ty giải trí đa dạng, nhưng đây là cấp độ tiếp theo:

Kế hoạch bí mật của Nintendo - "DA PHIM 2024 Mario Movie 2 đã xác nhận vào Quý 4, Danny DeVito với tư cách là Wario đã thông báo, không có bộ phim Zelda nào được đề cập cho đến ít nhất là năm 2026 Phim Khách mời Bowser tháng 12 đóng vai chính trong
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Một tờ giấy ghi chú được ném sang một bên một cách tình cờ dường như cho thấy rằng Nintendo đang tìm kiếm thêm sức mạnh tổng hợp về thương hiệu và tên Doug Bowser giữa các giám đốc điều hành trong những tháng tới. Vanessa Kirby, Ridley Scott, Zelda Williams và Gino da Campo (đang chờ thay đổi chính tả) đều được liệt kê là những lựa chọn tiềm năng.

Trang trực tiếp tháng 6 để lại cho tôi nhiều câu hỏi hơn: Khi nào bản remaster kết thúc? Ai sẽ đặt một tài liệu quan trọng như vậy lên bàn? Đây có phải là phông chữ không khí?Nhưng Reggie Tiếng bước chân của người bảo vệ ngày càng lớn hơn và tôi biết nội dung phải được nhìn thấy mới có thể tin được.

Kế hoạch bí mật của Nintendo - "Bán hàng trực tiếp vào tháng 6 năm 2024. Thêm Paper Mario: clip TTYD Vâng, chúng tôi cần nó.  Kirby Mass Attack Deluxe - ngày 12 tháng 11. Bữa tiệc buffet trong mơ của Kirby - Có ngay hôm nay!  .  F-Zero GX-tra - Giá 60 USD vào năm 2025, nhưng các đơn đặt hàng trước thực tế sẽ đi kèm với một huy hiệu ghim thú vị.  Spirit Tracks/Gói đôi đồng hồ cát ảo - Tháng 3 năm 2025 Trưng bày Điều khiển cảm ứng
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Tôi có cảm giác một số bản làm lại của năm nay sẽ hơi khó hiểu, nhưng việc mang phần tiếp theo của SuperSight Combat Clash trở lại Metal Combat: Falcon’s Revenge? Cảm giác hơi giống như cạo đáy thùng. Này, nếu Nintendo thực sự có thể hoàn thiện bộ điều khiển chuyển động của Switch, thì chúng ta có thể sẽ đạt được điều gì đó.

Do hạn chế về thời gian nên tôi đã bỏ qua vài trang ảnh tiếp theo. Một trong số đó là về một anh chàng tên là “Pikmin Brummell‘và có rất nhiều Bên cạnh nội dung có ghi chú bằng bút đỏ. Một chi tiết khác về một chuỗi email dài, trong đó Masahiro Sakurai liên tục yêu cầu chuyển sang cổng Kid Icarus: Uprise Switch, nhưng không giải thích cách anh ấy “thay đổi hoàn toàn sơ đồ điều khiển” khi được hỏi.

Và thế là chúng ta đến trang cuối cùng mà tôi có thể quay trước khi phải trốn thoát: chương trình cuối cùng trong năm.Thành thật mà nói, có vẻ như chúng ta sẽ bước ra ngoài với một chút thút thít, mặc dù câu nói nhấn mạnh “Đừng nhắc đến SWITCH 2” nhấn mạnh thực tế rằng đó là năm 2025 khả thi Có một sự khác biệt.

Kế hoạch bí mật của Nintendo - "Trực tiếp vào tháng 11 năm 2024. Hollow Knight… Hãy tham gia Fortress Heroes ngay hôm nay! Da và tàu lượn mới.  Mario Kart 8 Booster Course Track Special Wave Pass Ultimate DLC Deluxe - 2025/6 Có 37
Ảnh: Cuộc sống của Nintendo

Tôi hy vọng thông tin trên hữu ích. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm nhưng đáng xem.

May mắn thay, có vẻ như tôi đã thoát nạn mà không bị tổn hại gì. Vâng, chiếc xe tải màu vàng có dòng chữ “Super Mario Bros. Pipe” bên hông đã đỗ trước nhà tôi vài ngày nhưng tôi chắc chắn rằng không có gì phải lo lắng cả.