[ad_1]

Sắp có từ Ubisoft Sọ và xương Lấy cảm hứng từ một thời kỳ nổi tiếng thời hoàng kim của cướp biểnđặc biệt vòng cướp biển Ấn Độ Dương, có nghĩa là có rất nhiều câu chuyện lịch sử để kể (như những liên kết này chứng minh).Chia sẻ những câu chuyện này và quảng bá các trò chơi nhiều người chơi sắp ra mắt dường như là mục tiêu của Ubisoft trong mùa giải tới Tiếng vang của lịch sử Podcastsẽ ra mắt tám tập phim mới, tất cả đều về các nhân vật lịch sử và những tên cướp biển huyền thoại S&B Giai đoạn.

Loạt phim có tựa đề Ocean Gangsters sẽ nêu bật cuộc sống bạo lực và bẩn thỉu của những tên cướp biển như Henry Avery, Thomas Tew, Kanhoji Angel và William Kidd, tất cả đều do các nữ diễn viên tường thuật bởi Michelle Rodriguez đóng vai chính.

Thoạt nhìn, những người bạn đồng hành với trò chơi và bài học lịch sử của Ubisoft có vẻ kỳ quặc, nhưng podcast Echoes of History đã bắt đầu hoạt động trở lại vào năm 2020 để mang đến cho nó hương vị thế giới thực. Tín ngưỡng sát thủ game thì studio cũng dùng IP tương tự Trợ giảng Lịch sử Hành trình Khám phávì vậy việc viết một tập podcast dựa trên cướp biển không hoàn toàn nằm ngoài phạm vi.

Tất nhiên, việc điều này có khơi dậy sự quan tâm của bạn hay không có thể phụ thuộc vào ý kiến ​​của mỗi người về Ubisoft, trong trường hợp đó các liên kết Wikipedia đó cũng có thể hoạt động; bạn chỉ cần cố gắng hết sức để bắt chước Michelle khi đọc chúng, Rodriguez.

Nguồn: thông cáo báo chí

Quảng cáo