[ad_1]

Sự ra mắt của thế giới bạn bè Mọi chuyện có vẻ diễn ra khá suôn sẻ khi trò chơi bán được hơn 1 triệu bản trong vài giờ đầu tiên.Nhưng người chơi nên biết thế giới bạn bè Nội dung trên Game Pass khác với nội dung trên Steam, điều này có thể gây ra một số rắc rối.

Khi tất cả những người này chơi thử trò chơi sinh tồn mới này, họ đang tìm hiểu mọi thông tin chi tiết. Tất nhiên, không có trò chơi nào là hoàn hảo và một số người chơi sẽ gặp phải sự cố như màn hình đen.Tuy nhiên, có một điều họ có thể chưa chuẩn bị sẵn là thế giới bạn bè Những gì trên Game Pass khác với những gì trên Steam.

Đầu tiên, phiên bản Steam của trò chơi cho phép tối đa 32 người chơi trên các máy chủ chuyên dụng. Con số đó giảm xuống còn bốn đối với phiên bản Xbox và PC Game Pass, chỉ có chế độ co-op chứ không có máy chủ chuyên dụng.Các câu hỏi thường gặp cái này thế giới bạn bè máy chủ bất hòa Người ta đề cập rằng “sự hỗ trợ máy chủ tốt hơn cho Xbox là điều mà nhóm đang hy vọng thực hiện”, nhưng dường như không có thời gian biểu cụ thể.

Liên quan: Cách lên cấp nhanh chóng và tăng sức chịu đựng trong Palworld

Người chơi cũng đã báo cáo sự cố với phiên bản Game Pass, phiên bản này thay đổi tiến trình và menu ngẫu nhiên, đồng thời buộc họ phải đóng trò chơi khỏi máy tính để bàn theo cách thủ công. Một người dùng Reddit Thậm chí đã mua phiên bản Steam thế giới bạn bè để tránh các vấn đề. Rõ ràng là nó không lý tưởng, nhưng đội ngũ sáng tạo đằng sau trò chơi dường như tiếp thu mọi phản hồi.

Nhà phát triển Pocketpair có thể sẽ không sớm thấy điều gì đó thú vị như vậy, nhưng đó không phải là lý do để từ bỏ hy vọng rằng họ có thể giải quyết được mọi việc. Có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi trò chơi đạt đến đỉnh cao.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm nội dung Palworld, đây là hướng dẫn về cách tạo và sử dụng quả cầu Pal.