[ad_1]

nhiều ấn tượng ban đầu thế giới bạn bè từng được chào hàng như Pokemon Mang theo súng, đó chắc chắn là một phần của nó.Tuy nhiên, khi bạn chơi game, bạn sẽ thấy rằng trò chơi Vượt xa nhãn hiệu đó.

Trong khi bạn không đi dạo quanh Thị trấn Pallet và đặt tên cho đối thủ của mình là “Douche Face”, bạn sẽ bắn vào mặt những sinh vật giống Pikachu bằng một khẩu Glock và bắt gia đình của chúng bằng các thiết bị Poke Ball-esque, trong Lao động tự do trên căn cứ của bạn! Vâng…gần như miễn phí. Bạn cần cho những người bạn đồng hành bị bắt của mình ăn và cung cấp nơi trú ẩn cho họ. Nếu không, cuối cùng chúng sẽ tấn công hoặc thậm chí chết nếu bạn phớt lờ chúng quá lâu.

Bắt đầu với Shelter, khía cạnh chế tạo sinh tồn của trò chơi khá tuyệt vời. Với sự giúp đỡ của bạn bè, việc thu hoạch nguyên liệu, xây nhà và thiết lập căn cứ diễn ra rất suôn sẻ. Khi được chỉ định vào căn cứ của bạn, những người bạn đồng hành sẽ tự động giúp bạn thu thập và xây dựng, điều này thật tuyệt vời.Tôi đã tìm kiếm một trò chơi chế tạo sinh tồn hàng đầu mới kể từ đó Valheim Được phát hành dưới dạng Truy cập sớm vào năm 2021.Tôi rất vui khi nói rằng cho đến nay tôi vẫn yêu thích nó thế giới bạn bè nhiều hơn Valheim. Với cơ chế chế tạo sạch sẽ và sự đồng hành của bạn bè, đó là một trải nghiệm thỏa mãn khiến thế giới trở nên sống động.

Sau khi bắt được một nhóm lớn bạn tốt trong cổ điển Pokemon Đập chúng vào đầu bằng một cây gậy và nhét chúng theo phong cách Pal Sphere và tôi đang trên đường đến Đế chế Về trò chơi. Tôi xây dựng một trang trại trồng nam việt quất và sắp xếp nhờ một số người bạn tìm thức ăn cho tôi. Sau đó, tôi yêu cầu những người còn lại khai thác đá và thu thập gỗ, điều này sẽ cho phép tôi mở rộng đế chế của mình. Hoàn thành nhiệm vụ nâng cấp căn cứ sẽ nâng cấp căn cứ của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ định thêm đối tác làm việc trong đó. Đó là một chu kỳ tiến bộ thỏa mãn khi bạn thấy căn cứ của mình chứa đầy những người bạn đồng hành chăm chỉ.

Khi tham gia sâu hơn vào trò chơi, bạn có thể bắt đầu chế tạo những vũ khí mạnh mẽ hơn và phiêu lưu trên thế giới. Đó là khi mọi thứ trở nên hơi điên rồ. Bạn sẽ bắt đầu gặp gỡ những người bạn đồng hành độc đáo và mạnh mẽ hơn.Một điều bạn nên chú ý Parvod Sự khác biệt về cấp độ, chỉ số và trang bị đều rất có tác động. Nếu bạn ở cấp độ thấp hơn một người bạn đồng hành khó tính và bạn chỉ có trang bị cơ bản, bạn rất có thể sẽ bị giẫm đạp.

Tôi phát hiện ra điều này từ rất sớm khi tình cờ gặp một con voi ma mút khổng lồ ở gần khu vực xuất phát. Lấy cây gậy của mình và một con Cattiva cấp 5, tôi chạy tới và cố gắng dùng cây gậy của mình bẻ gãy chân thân của nó. Kativa lần đầu tiên thu hút sự chú ý của con voi ma mút, nó nhanh chóng tóm lấy phần cuối của chiếc vòi khỏe mạnh và lao xuống trong thời gian ngắn. Tôi tiếp tục đấm con quái vật khi cơ thể của Kativa lướt qua tôi, sau đó nhìn lên và thấy rằng tôi đã gây ra rất ít thiệt hại. Một lúc sau, cơ thể vô hồn của tôi trôi vào một cái cây gần đó và tôi quay lại điểm sinh sản của mình. Nếu bạn ở trình độ thấp và thiếu sự chuẩn bị, đừng gây rối với những người bạn mạnh mẽ!

Khi bạn đã trang bị cho mình áo giáp, một khẩu AK và một số chỉ số mạnh mẽ cũng như có những người bạn đồng hành mạnh mẽ không kém bên cạnh, bạn sẽ có thể đối đầu tốt với một số người bạn đồng hành khó khăn hơn. Các trận chiến với những người bạn đồng hành cấp cao hơn, hiếm hơn khá khó khăn. Chúng cũng có tỷ lệ bắt khá thấp, vì vậy hãy đảm bảo bạn có sẵn một lượng Pal Orbs chất lượng tốt nếu bạn muốn thêm chúng vào bộ sưu tập của mình. Bạn có thể sẽ phải trải qua khá nhiều quả cầu trước khi có được người bạn hiếm hoi đó vào bên trong.

Một chiến lược tốt để hạ gục những người bạn đồng hành hiếm khó khăn là ra lệnh cho một trong những người bạn đồng hành mạnh nhất của bạn tấn công trước. Chúng thu hút sự chú ý từ đối tác mà bạn đang chiến đấu, điều này cho phép bạn tự do sử dụng các loại vũ khí và góc độ khác nhau để hạ gục đối tác để bắt đầu cố gắng bắt giữ nó.Nếu bạn đã từng chơi một trò chơi như thế này thì đây là một quá trình rất quen thuộc Pokemon Trước đây, ngoại trừ lần này, bạn không chỉ dựa vào bạn mình mà còn chiến đấu bên cạnh bạn bè – bằng súng của mình!

thế giới bạn bè Với một thế giới rộng lớn với vô số quần xã sinh vật để khám phá và quái vật để chiến đấu và bắt giữ. Khi bạn nỗ lực để bắt chúng và bắt chúng làm việc, bạn có thể xây dựng một bộ sưu tập bạn đồng hành đa dạng. Khi bạn lên cấp, thêm nhiều bạn đồng hành vào căn cứ của mình và tạo thêm nhiều tòa nhà, bạn sẽ nhanh chóng xây dựng một đế chế được thúc đẩy bởi sức lao động tự do của nhiều bạn đồng hành. Phát triển căn cứ của bạn từ một nơi nghỉ ngơi cơ bản thành một pháo đài/xưởng mồ hôi thực sự là một chu trình phát triển rất thỏa mãn. Khi đã đạt được điều này, bạn có thể ngồi lại, thư giãn trên một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình và xem đế chế chăm chỉ, tự duy trì của mình sản xuất mọi thứ bạn cần!